งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สาวน้อยคนหนึ่งนั่ง รอเวลาออกของ เครื่องบิน ในห้อง boarding room ที่ สนามบินสุวรรณภูมิ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สาวน้อยคนหนึ่งนั่ง รอเวลาออกของ เครื่องบิน ในห้อง boarding room ที่ สนามบินสุวรรณภูมิ"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 สาวน้อยคนหนึ่งนั่ง รอเวลาออกของ เครื่องบิน ในห้อง boarding room ที่ สนามบินสุวรรณภูมิ

3 ขณะที่ ต้องนั่ง รอนาน หลาย ชั่วโมง เธอ ตัดสินใจ ซื้อ หนังสือ มาอ่าน พร้อม คุ้กกี้ สำหรับ ทานเล่น อีกถุง หนึ่ง

4 เธอนั่งอย่าง สบายในเก้าอี้ แบบ armchair ในห้อง VIP ของสนามบิน นั้น พร้อมทั้ง อ่านหนังสือ และทานคุ้กกี้ ไปอย่างมี ความสุข

5 ข้างถุงใส่คุ้กกี้ มีชายหนุ่มนั่ง อยู่พร้อมทั้ง อ่านแมกกา ซีน ไปด้วย.

6 เมื่อเธอหยิบคุ้กกี้ ขึ้นมาทานหนึ่งชิ้น ผู้ชายคนนี้ก็หยิบ ขึ้นมาทานอีกหนึ่ง ชิ้นเช่นกัน เธอ รู้สึกอึดอัดไม่ พอใจมาก แต่ก็ ไม่ได้พูดอะไร ออกมา ได้แต่คิด ในใจว่า ผู้ชายคน นี้คงประสาทไม่ดี ถ้าอารมณ์ไม่ดีคง ได้ซัดไอ้ผู้ชายคน นี้เข้าให้แล้ว กล้า ดียังไงมาหยิบคุ้ก กี้ของเราไปกิน

7 ในทุกครั้งที่ เธอหยิบกิน หนึ่งชิ้น เจ้า ผู้ชายคนนี้ก็ หยิบอีกหนึ่ง ชิ้นเช่นกัน นี่มันกวน โมโหชัดๆ เธอได้แต่คิด เพราะไม่ อยาก โวยวายให้ เกิดปัญหา กับแค่คุ้กกี้ ถุงเดียว

8 ในที่สุดก็เหลือ แค่คุ้กกี้เพียงชิ้น เดียวเธอคิดว่า “ ดีละ จะดูซิ ไอ้ เจ้าผู้ชายคนนี้จะ ทำอย่างไร ต่อไป ” และแล้วชาย หนุ่มคนนั้นก็ หยิบมันขึ้นมา แบ่งออกเป็น สองส่วน และส่ง ครึ่งหนึ่งให้กับ เธอ

9 โอ๊ย.. นี่มันเกินไปแล้วนะ เธอรู้สึก โกรธอย่างมาก ! เธอลุกขึ้นคว้าหนังสือและข้าวของ ส่วนตัว แล้วเดินออกไปจาก boarding placec แห่งนั้นทันที

10 เมื่อเธอได้ที่ นั่งบน เครื่องบิน ก็ หยิบกระเป๋า ถือออกมา เปิด หยิบแว่น กันแดด ออกมาสวม ทันใดนั้นก็ รู้สึก ประหลาดใจ อย่างมาก ที่ ได้เห็นถุงคุ้ก กี้ที่ยังไม่ได้ เปิด วางอยู่ ข้างใน

11 เธอรู้สึกอับ อายอย่าง มากเธอ เพิ่งรู้ว่า เธอทำ ผิดพลาด ไปอย่าง มหันต์ เธอลืมไป ว่า คุ้กกี้ที่ ซื้อมาถุง นั้น เธอได้ ใส่ไว้ใน กระเป๋าถือ

12 ชายหนุ่มคนนั้น เอื้อเฟื้อแบ่งคุ้กกี้ ให้เธอครึ่งหนึ่ง โดยไม่รู้สึกโกรธ หรือหรือรู้สึก ยุ่งยากใจแต่อย่าง ใด

13 แต่ใน ขณะเดียวกัน เธอกลับโกรธ โมโหหัวฟัดหัว เหวี่ยง เมื่อคิด ว่าจะต้อง แบ่งคุ้กกี้ ครึ่งหนึ่งกับ ชายหนุ่มคนนั้น ขณะนี้เธอไม่ สามารถที่แม้แต่ จะอธิบาย หรือ กล่าวคำขอโทษ

14 มีสิ่งสำคัญอยู่ 4 ประการ ที่อยู่นอกเหนือการ ควบคุมของคุณ

15 ก้อนหิน... เมื่อได้ขว้างออกไป แล้ว !

16 คำพูด.... เมื่อได้พูดออกไป..!

17 เวลา....... เมื่อหมุนผ่านพ้นไป !

18 โอกาส...... เมื่อได้สูญเสียมันไป !

19 ทุกๆอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิต จะผ่านเข้ามาแล้วก็ผ่านไป อย่างนี้เสมอ จะหลงเหลืออยู่บ้างก็เพียงร่องรอย ของความทรงจำ ฉะนั้นจงสร้างร่องรอยแห่งความ ทรงจำที่ดี และจงสร้างความสำเร็จให้ชีวิต เพราะยังมีโอกาส พูดบวก เพราะจะทิ้งรอยแห่ง ความชื่นชม ดูแลสุขภาพกาย / ใจให้ดีเพราะจะ ชราแต่แข็งแรง


ดาวน์โหลด ppt สาวน้อยคนหนึ่งนั่ง รอเวลาออกของ เครื่องบิน ในห้อง boarding room ที่ สนามบินสุวรรณภูมิ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google