งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

รวมเด็ดสะเก็ดดาว คลิกเม้าท์-ไปหน้าใหม่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "รวมเด็ดสะเก็ดดาว คลิกเม้าท์-ไปหน้าใหม่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 รวมเด็ดสะเก็ดดาว คลิกเม้าท์-ไปหน้าใหม่
DOW RESTRICTED - For internal use only

2 ทะเลาะกับเมีย เพลียที่สุด ทะเลาะกับผัว ปวดหัวที่สุด
เจ็ดทะเลาะ ทะเลาะกับเมีย เพลียที่สุด ทะเลาะกับผัว ปวดหัวที่สุด ทะเลาะกับแฟน แค้นใจที่สุด ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน รำคาญที่สุด ทะเลาะกับผู้ร่วมประชุม กลุ้มที่สุด ทะเลาะกับลูกน้อง มัวหมองที่สุด ทะเลาะกับนาย ฉิบหายที่สุด คลิกเม้าท์-ไปหน้าใหม่ DOW RESTRICTED - For internal use only

3 ความสุขตามกาลเวลา อยากมีความสุข 3 ชั่วโมง ให้ตั้งวงดื่มเหล้า/เม้าท์ อยากมีความสุข วัน ให้ใส่เสื้อใหม่ อยากมีความสุข เดือน ให้มีแฟนใหม่ อยากมีความสุข ปี ให้ปลูกบ้านใหม่ อยากมีความสุขตลอดไป ให้รักษาสุขภาพ คลิกเม้าท์-ไปหน้าใหม่ DOW RESTRICTED - For internal use only

4 ศัตรูที่น่าสะพรึงกลัวที่สุด คือ ตัวเราเอง
ทรัพย์สมบัติที่มีค่ามากที่สุดคือ สุขภาพ ที่ดีทั้งใจและกาย ของขวัญที่มีค่ามากที่สุดคือ การให้อภัย สิ่งที่น่าสังเวชมากที่สุด คือ ความถดถอย การกระทำที่โง่เขลาที่สุดคือ การติดยาเสพติด สิ่งที่เป็นอกุศลที่สุดคือ การหลอกตัวเอง คลิกเม้าท์-ไปหน้าใหม่ DOW RESTRICTED - For internal use only

5 “ก็ขัดแย้งกันบ้างในบางครั้ง ก็ชิงชังกันบ้างเป็นบางหน
ก็เจ็บปวดกันบ้างเป็นบางคน ต้องสู้ทนรู้รักสามัคคี ด้วยไม่มีที่ใดไร้ปัญหา จึงอุตส่าห์ทนสู้อยู่ที่นี่ ต้องยึดถือ คุณธรรมนำชีวี จึงต้องมีความจริงใจให้แก่กัน” โอวาท ท่านพุทธทาส คลิกเม้าท์-ไปหน้าใหม่ DOW RESTRICTED - For internal use only

6 การทำงาน คนโง่ ทำงานเพื่อเงิน จึงได้เงินมาอย่างยากเย็นและมักไม่ได้
คนโง่ ทำงานเพื่อเงิน จึงได้เงินมาอย่างยากเย็นและมักไม่ได้ คุณค่าอื่นๆของงาน คนฉลาด ทำงานเพื่องาน จึงได้ผลงานที่ยิ่งใหญ่และ ได้เงินมาโดยง่าย คนเจ้าปัญญา ทำงานเพื่อหยิบยื่นคุณค่าแก่สังคม เขาจึง ได้ผลงานที่น่าชื่นชม เงิน ชื่อเสียงแลมิตรมหาศาล ย่อมตามมาเสมอ ดร.ไชย ณ พล คลิกเม้าท์-ไปหน้าใหม่ DOW RESTRICTED - For internal use only

7 ใครชอบใครชังช่างเถิด
ใครชู ใครเชิด ช่างเขา ใครเบื่อ ใครบ่น ทนเอา ใจเรา ร่มเย็น เป็นพอ คลิกเม้าท์-ไปหน้าใหม่ DOW RESTRICTED - For internal use only

8 หรือเมื่อเขาชอบเราเขาเชื่อเรา/เขาจะช่วย
คาถา 3 ช ชอบ ทำให้เขาชอบก่อน รักเขาให้มากๆ/รักกันๆ เชื่อ เมื่อเขาชอบเราเขาจะเชื่อเรา/ทำดีทำถูก ช่วย ช่วยเขาก่อนแล้วเขาจะช่วยเราทำงาน หรือเมื่อเขาชอบเราเขาเชื่อเรา/เขาจะช่วย เราเองอัตโนมัติ ทำงาน 20% ได้ผลงาน 80% ตามกฎพาเรโต คลิกเม้าท์-ไปหน้าใหม่ DOW RESTRICTED - For internal use only

9 ขอสวัสดีเพียงเท่านี้หวังว่าคงมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย
DOW RESTRICTED - For internal use only คลิกเม้าท์-จบ


ดาวน์โหลด ppt รวมเด็ดสะเก็ดดาว คลิกเม้าท์-ไปหน้าใหม่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google