งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

DOW RESTRICTED - For internal use only รวมเด็ดสะเก็ด ดาว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "DOW RESTRICTED - For internal use only รวมเด็ดสะเก็ด ดาว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 DOW RESTRICTED - For internal use only รวมเด็ดสะเก็ด ดาว

2 DOW RESTRICTED - For internal use only เจ็ดทะเลาะ ทะเลาะกับเมีย เพลีย ที่สุด ทะเลาะกับผัว ปวดหัว ที่สุด ทะเลาะกับแฟน แค้นใจ ที่สุด ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน รำคาญที่สุด ทะเลาะกับผู้ร่วมประชุม กลุ้มที่สุด ทะเลาะกับลูกน้อง มัว หมองที่สุด ทะเลาะกับนาย ฉิบ หายที่สุด

3 DOW RESTRICTED - For internal use only ความสุขตามกาลเวลา อยากมีความสุข 3 ชั่วโมง ให้ตั้ง วงดื่มเหล้า / เม้าท์ อยากมีความสุข 3 วัน ให้ใส่ เสื้อใหม่ อยากมีความสุข 3 เดือน ให้มี แฟนใหม่ อยากมีความสุข 3 ปี ให้ปลูก บ้านใหม่ อยากมีความสุขตลอดไป ให้ รักษาสุขภาพ

4 DOW RESTRICTED - For internal use only  ศัตรูที่น่าสะพรึงกลัวที่สุด คือ ตัวเราเอง  ทรัพย์สมบัติที่มีค่ามาก ที่สุดคือ สุขภาพ ที่ดีทั้งใจและกาย  ของขวัญที่มีค่ามากที่สุด คือ การให้อภัย  สิ่งที่น่าสังเวชมากที่สุด คือ ความถดถอย  การกระทำที่โง่เขลาที่สุดคือ การติดยาเสพติด  สิ่งที่เป็นอกุศลที่สุดคือ การ หลอกตัวเอง

5 DOW RESTRICTED - For internal use only “ ก็ ขัดแย้งกันบ้างในบางครั้ง ก็ ชิงชังกันบ้างเป็นบางหน ก็เจ็บปวดกันบ้างเป็นบางคน ต้องสู้ ทนรู้รักสามัคคี ด้วยไม่มีที่ใดไร้ปัญหา จึงอุตส่าห์ ทนสู้อยู่ที่นี่ ต้องยึดถือ คุณธรรมนำชีวี จึงต้องมีความ จริงใจให้แก่กัน ” โอวาท ท่านพุทธทาส

6 DOW RESTRICTED - For internal use only การทำงาน คนโง่ คนโง่ ทำงานเพื่อเงิน จึงได้เงินมาอย่าง ยากเย็นและมักไม่ได้ คุณค่าอื่นๆของงาน คนฉลาด คนฉลาด ทำงานเพื่องาน จึงได้ผลงานที่ ยิ่งใหญ่และ ได้เงินมาโดยง่าย คนเจ้าปัญญา คนเจ้าปัญญา ทำงานเพื่อหยิบยื่นคุณค่า แก่สังคม เขาจึง ได้ผลงานที่น่าชื่นชม เงิน ชื่อเสียง แลมิตรมหาศาล ย่อมตามมาเสมอ ดร. ไชย ณ พล

7 DOW RESTRICTED - For internal use only

8 1. ชอบ ทำให้เขาชอบก่อน รักเขาให้มากๆ / รักกันๆ 2. เชื่อ เมื่อเขาชอบเราเขา จะเชื่อเรา / ทำดีทำถูก 3. ช่วย ช่วยเขาก่อนแล้วเขา จะช่วยเราทำงาน หรือเมื่อเขาชอบเราเขาเชื่อ เรา / เขาจะช่วย เราเองอัตโนมัติ ทำงาน 20% ได้ผลงาน 80% ตามกฎพาเรโต

9 DOW RESTRICTED - For internal use only


ดาวน์โหลด ppt DOW RESTRICTED - For internal use only รวมเด็ดสะเก็ด ดาว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google