งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ไข่ขาวเค้าใช้ เจลาตินที่ทำ jelly, แป้ง, Benzoic acid, แล้วก็ alum หรือ aluminium potassium sulfate ครับ ซึ่งใช้ ในโรงงานโดยที่บางแห่งใช้ alum ในการกัดสีของโลหะหรือ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ไข่ขาวเค้าใช้ เจลาตินที่ทำ jelly, แป้ง, Benzoic acid, แล้วก็ alum หรือ aluminium potassium sulfate ครับ ซึ่งใช้ ในโรงงานโดยที่บางแห่งใช้ alum ในการกัดสีของโลหะหรือ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 ไข่ขาวเค้าใช้ เจลาตินที่ทำ jelly, แป้ง, Benzoic acid, แล้วก็ alum หรือ aluminium potassium sulfate ครับ ซึ่งใช้ ในโรงงานโดยที่บางแห่งใช้ alum ในการกัดสีของโลหะหรือ กัดสนิมในโรงงานอุตสาหกรรม ไข่แดงจะใช้สีผสมกับ ส่วนประกอบที่ยังไม่สามารถ ระบุได้ แล้วเทใส่แม่พิมพ์กลมๆ

4

5 เปลือกไข่ทำมาจาก paraffin wax ผสมกับน้ำ ขาวๆที่ยังไม่ สามารถระบุได้ราดบนไข่ปลอม รอ จนแห้งมันจะแข็งเหมือนเปลือกไข่ ไข่ปลอมนี่สามารถเอามาปรุง อาหารได้ รสชาติเหมือนไข่จริงๆ ด้วย แต่มันไม่มีสารอาหารครับ แล้วก็ถ้ากิน alum มากๆจะทำให้ เป็นโรคจิตเสื่อม

6

7

8

9

10

11 นี่คือ ไข่แดงปลอม ซึ่งลอยอยู่ใน น้ำที่เค้าเรียกกันว่า น้ำวิเศษ ประกอบไปด้วย แคลเซียมคลอ ไลด์ ซึ่งจะทำให้ไข่แดงกลมอยู่ตัว แบบนี้ไปตลอด จากนั้นเอาเข้า แม่พิมพ์กลมๆ ราดไข่ขาวปลอม ตามลงไปรอให้แห้ง พอแห้งแล้ว ก็ราด paraffin wax ที่ทำเป็น เปลือกไข่ อาจจะมีการแต่งสีให้ เหมือนไข่จริง ก็สามารถออกขาย ได้แล้ว

12

13

14 ทางการจีนสามารถระงับการ ขายไข่ไก่ปลอมได้ที่มณฑล กวางโจว วางขายกันอย่าง แพร่หลายตามตลาดเลย ราคาขายส่งตกฟองละ 0.15 หยวนหรือ ประมาณ 75 สตางค์ซึ่งเป็นครึ่งหนึ่งของ ราคาไข่จริงที่นั่น ตามที่ระบุ คือ คนขายยังดูไม่ออกเลยว่า เป็นไข่ปลอมเพราะเหมือน มากๆ


ดาวน์โหลด ppt ไข่ขาวเค้าใช้ เจลาตินที่ทำ jelly, แป้ง, Benzoic acid, แล้วก็ alum หรือ aluminium potassium sulfate ครับ ซึ่งใช้ ในโรงงานโดยที่บางแห่งใช้ alum ในการกัดสีของโลหะหรือ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google