งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Google Maps ประโยชน์จากการใช้งาน Google Maps 1. สามารถดูแผนที่ที่เราสนใจได้ 2. เพื่อความสะดวกก่อนการเดินทางไปที่ไหน 3. การดูสภาพพื้นที่ที่เราจะไป 4. สามารถดูการจราจลได้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Google Maps ประโยชน์จากการใช้งาน Google Maps 1. สามารถดูแผนที่ที่เราสนใจได้ 2. เพื่อความสะดวกก่อนการเดินทางไปที่ไหน 3. การดูสภาพพื้นที่ที่เราจะไป 4. สามารถดูการจราจลได้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Google Maps ประโยชน์จากการใช้งาน Google Maps 1. สามารถดูแผนที่ที่เราสนใจได้ 2. เพื่อความสะดวกก่อนการเดินทางไปที่ไหน 3. การดูสภาพพื้นที่ที่เราจะไป 4. สามารถดูการจราจลได้ 5. ดูภาพถนนหนทางในภาพจริงได้

2 การใช้งาน Google Maps การใช้งานGoogle Maps ก็ไม่ยากแค่เพียงเราสมัครเมล์ของ Gmail โดยการเข้าเว็บของGoogleและเลือกคลิกไปที่Gmail หลังจากนั้นให้เลือก “สมัครเข้าใช้งานGmail”

3 เมื่อทำตามคลิกแล้วระบบจะให้เราใส่ข้อมูลส่วนตัว รวมทั้งชื่อเมล์ที่เราจะใช้ด้วย เมื่อทำการสมัครเสร็จแล้วก็จะขึ้นหน้าจอการแนะนำสิ่งที่ ควรทราบ

4 หลังจากนั้นให้เราใส่ที่ ที่เราต้องการค้นหา ใ นการดูแบบแผน ที่ อาจจะทำให้มองไม่ชัดเจนนัก เราสามารถเลือกดู แบบ “ ดาวเทียม ” ได้ ดังรูป

5 และเรายังสามารถที่จะขอเส้นทาง เพื่อความสะดวกในการไปและเช็ค ระยะทางได้ด้วย ให้เราคลิกขวาที่จุดที่เราอยู่ แล้วคลิกที่ “ เส้นทางจากที่นี่ ” หลังจากนั้นให้ เราคลิกขวา แล้วเลือก “ เส้นทางสู่ที่นี่ ”

6 หากต้องการสร้างแผนที่ของเราเอง เพื่อง่ายแก่การค้นหา ให้เรา มองไปด้านซ้ายของหน้าจอ เลือกที่ “ แผนที่ของฉัน ” และใส่ชื่อ แผนที่ของเราได้ รวมถึงรายละเอียดดังรูป


ดาวน์โหลด ppt Google Maps ประโยชน์จากการใช้งาน Google Maps 1. สามารถดูแผนที่ที่เราสนใจได้ 2. เพื่อความสะดวกก่อนการเดินทางไปที่ไหน 3. การดูสภาพพื้นที่ที่เราจะไป 4. สามารถดูการจราจลได้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google