งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การลงทะเบียนเพื่อใช้ งานครั้งแรก H-LMS/ สำหรับรายวิชาที่แจ้งให้นิสิต ลงทะเบียนเท่านั้น ( ปรับปรุง ณ วันที่ 30 พ. ค. 54)

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การลงทะเบียนเพื่อใช้ งานครั้งแรก H-LMS/ สำหรับรายวิชาที่แจ้งให้นิสิต ลงทะเบียนเท่านั้น ( ปรับปรุง ณ วันที่ 30 พ. ค. 54)"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การลงทะเบียนเพื่อใช้ งานครั้งแรก http://www3.pha.nu.ac.th/P H-LMS/ สำหรับรายวิชาที่แจ้งให้นิสิต ลงทะเบียนเท่านั้น ( ปรับปรุง ณ วันที่ 30 พ. ค. 54)

2 www3.pha.nu.ac.th/PH-LMS 1. ลงทะเบียนใหม่เพื่อสมัครเป็นสมาชิก

3 ชื่อ และ นามสกุล ให้ พิมพ์เป็นภาษาไทย และ เป็นชื่อจริง เท่านั้น ( ไม่ใส่ คำนำหน้า และไม่ใช้ นามแฝง ) เช่น สุดสวย ยิ้มเสมอ 2. กรอกรายละเอียดทุกช่อง ตั้งชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่านที่ต้องการ ใส่อีเมล์สำหรับใช้ในการติดต่อ เมื่อกรอก ครบแล้ว คลิกที่นี่ ใส่รหัสประจำตัวนิสิต

4 ให้นิสิตลงทะเบียน 1 ครั้ง เท่านั้น ( ไม่ว่าจะเห็นข้อความ Error หรือ Failed ก็ตาม ) หลังจากลงทะเบียนแล้ว......... “ รอ ” นิสิตทดลองเข้าระบบด้วย Username และ Password ที่ สมัครไว้ ได้ตั้งแต่วันที่ 14 มิ. ย. 54 เป็นต้นไป โดยใช้รหัสผ่านเข้าเรียน : ………………….. ( อ. แจ้งรหัสผ่านให้ ทราบในชั่วโมงแรก )

5 หากสมัครแล้ว ไม่สามารถเข้าระบบได้ในวันที่ 14 มิ. ย. 54 กรุณาติดต่อ อ. อรรัตน์ ที่ nupharmaco@gmail.com หากไม่มีการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง กรุณาไปพบ อ. อรรัตน์ ที่ห้อง ภ. 2307 ( หาก อ. ไม่อยู่ ให้ฝากชื่อ ข้อความ และหมายเลขโทรศัพท์ ติดต่อกลับไว้ )

6 เมื่อเข้าสู่เวปไซต์ รายวิชาได้แล้ว ขอให้นิสิตปฏิบัติดังนี้ 1. อ่านคู่มือต่างๆ โดยละเอียด ( โดยเฉพาะคู่มือการทำ แบบทดสอบ online) 2. ทดลองฝึกการทำแบบทดสอบ online ก่อนทำการทดสอบ จริง ( ไม่มีคะแนน ) โดยคลิกที่หัวข้อ “ วิชาเภสัช วิทยาของฉัน ”


ดาวน์โหลด ppt การลงทะเบียนเพื่อใช้ งานครั้งแรก H-LMS/ สำหรับรายวิชาที่แจ้งให้นิสิต ลงทะเบียนเท่านั้น ( ปรับปรุง ณ วันที่ 30 พ. ค. 54)

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google