งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

MP4 หรือ Mpeg4 เป็นมาตรฐานในการย่อ ขนาดไฟล์เสียงและภาพยนตร์ที่มีความสามารถสูง โดยสามารถย่อไฟล์ภาพยนตร์ให้มีขนาดเล็ก แต่ให้ คุณภาพในระดับที่เกือบเทียบเท่าดีวีดี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "MP4 หรือ Mpeg4 เป็นมาตรฐานในการย่อ ขนาดไฟล์เสียงและภาพยนตร์ที่มีความสามารถสูง โดยสามารถย่อไฟล์ภาพยนตร์ให้มีขนาดเล็ก แต่ให้ คุณภาพในระดับที่เกือบเทียบเท่าดีวีดี"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 MP4 หรือ Mpeg4 เป็นมาตรฐานในการย่อ ขนาดไฟล์เสียงและภาพยนตร์ที่มีความสามารถสูง โดยสามารถย่อไฟล์ภาพยนตร์ให้มีขนาดเล็ก แต่ให้ คุณภาพในระดับที่เกือบเทียบเท่าดีวีดี แต่ถ้าต้องการ ความคมชัดสูงก็สามารถบีบอัดหนังในคุณภาพระดับ High Definition ได้

3 MP4 เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่สามารถ จัดเก็บข้อมูลได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งภาพ เสียง ภาพยนตร์ คลิปวีดีโอ ฯลฯ ซึ่งมีความจุ 1GB, 4GB, 8GB

4 เทคโนโลยี MP4 ได้รับการพัฒนาและเป็นลิข สิทธ์เฉพาะของ GMO (Global Music Outlet) ไม่ใช่ มาตรฐานเปิดเหมือน MP3 ที่ใครๆก็สามารถใช้งานได้ ดังนั้นเพลงทุกเพลงที่อยู่ในรูปแบบไฟล์ข้อมูล MP4 จะเป็นไฟล์เพลงที่ได้รับการอนุญาติจากเจ้าของลิข สิทธ์อย่างเป็นทางการแล้ว

5 - ไฟล์เพลง MP4 ทุกไฟล์จะมี Link เชื่อมโยงไปยัง เว็บไซต์ของกลุ่มศิลปินหรือเจ้าของลิขสิทธ์เพลงบน Internet - ไฟล์ MP4 มีคุณภาพเสียงที่ดีกว่าไฟล์ MP3 และ ยังมีขนาดของไฟล์เล็กกว่า (MP4 มีอัตราส่วนในการ บีบย่อ 16:1 ในขณะที่ MP3 มีอัตราส่วน 11:1)

6 - สามารถเรียกไฟล์ mp4 ขึ้นใช้งานได้โดยไม่ต้อง อาศัยโปรแกรมใด ๆ ในการเล่น ซึ่งไฟล์ MP3 ต้องใช้ โปรแกรมเปิด - สามารถดูหนัง ฟังเพลง คาราโอเกะ คลิปวีดีโอ เล่น เกม ฟังวิทยุเอฟเอ็ม อัดเสียง โฟโต้อัลบั้ม และจัดเก็บ ข้อมูลแบบ Flash Drive ได้

7

8 -http://www.geocities.com/esiam/mp4.htmlhttp://www.geocities.com/esiam/mp4.html -http://www.dpu.ac.th/techno/page.php?id=29 93http://www.dpu.ac.th/techno/page.php?id=29 93 -http://www.dcomputer.com/ProInfo/showsecti on.asphttp://www.dcomputer.com/ProInfo/showsecti on.asp

9


ดาวน์โหลด ppt MP4 หรือ Mpeg4 เป็นมาตรฐานในการย่อ ขนาดไฟล์เสียงและภาพยนตร์ที่มีความสามารถสูง โดยสามารถย่อไฟล์ภาพยนตร์ให้มีขนาดเล็ก แต่ให้ คุณภาพในระดับที่เกือบเทียบเท่าดีวีดี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google