งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

กรุณาเปิดเครื่องเสียง กด “ ENTER ” เพื่อดูต่อไป 1. จงให้สิ่งที่ถูกต้อง (right) แด่พระเจ้า.. ไม่ใช่สิ่งที่เหลือ ๆ (left) 2. ทางของมนุษย์นำไปสู่จุดจบที่สิ้นหวัง......

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "กรุณาเปิดเครื่องเสียง กด “ ENTER ” เพื่อดูต่อไป 1. จงให้สิ่งที่ถูกต้อง (right) แด่พระเจ้า.. ไม่ใช่สิ่งที่เหลือ ๆ (left) 2. ทางของมนุษย์นำไปสู่จุดจบที่สิ้นหวัง......"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 กรุณาเปิดเครื่องเสียง กด “ ENTER ” เพื่อดูต่อไป

3 1. จงให้สิ่งที่ถูกต้อง (right) แด่พระเจ้า.. ไม่ใช่สิ่งที่เหลือ ๆ (left) 2. ทางของมนุษย์นำไปสู่จุดจบที่สิ้นหวัง...... ทางของพระเจ้านำไปสู่ความหวังที่ไม่จบสิ้น... 3. การคุกเข่าบ่อย ๆ จะทำให้คุณยืนได้มั่นคง 4. คนที่คุกเข่าต่อหน้าพระเจ้า จะยืนเผชิญหน้ากับทุกคนได้.

4 5. ในประโยคของชีวิต ปิศาจอาจเป็น comma, แต่อย่าให้มันเป็น period 6. อย่าใส่เครื่องหมายคำถาม ในที่ที่พระเจ้าใส่ period ไว้. 7. หน้าตาท่านยู่ยี่เพราะมีภาระหนักหรือ จงเข้ามาในวัด เพื่อทำการเสริมสวย. 8. เมื่อท่านสวดภาวนา อย่าให้คำแนะนำแด่พระเจ้า ขอให้ทำรายงานเท่านั้นก็พอ.

5 9. อย่ารอให้มีคนแข็งแรง หกคนมาฉุดท่านไปวัด. 10. เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงข่าวดีของพระเจ้า แต่ข่าวดีของพระเจ้าเปลี่ยนแปลงเราได้. 11. วัดคือบ้านแห่งการภาวนา. 12 เมื่อพระเจ้าทรงบวช พระองค์ก็ทรงสนับสนุน.

6 13. คำเตือน : การอาบแดด อาจป้องกันผิวหนังไม่ให้ไหม้. 14. จงวางแผนล่วงหน้า...... ฝน ไม่ได้ตก เวลาที่นออาห์สร้างเรือ. 15. หลายคนอยากรับใช้พระเจ้า แต่ในฐานะที่ปรึกษาเท่านั้น. 16. ท่านต้องทรมานกับการถูกบิดเบือนความจริงหรือ ? จงขัดเกลาด้วยพระคัมภีร์

7 17. จงฝึกเดินกับพระเจ้าทุก ๆ วัน 18. อย่าให้ปิศาจขึ้นนั่งรถ เพราะมันจะต้องการเป็นคนขับ 19. ไม่มีอะไรทำลายความจริง เท่ากับการบิดเบือนมัน. 20. ความสงสารจะไม่หมดไปง่าย ๆ มันจะกลับมาเรื่อย ๆ.

8 21. คนที่ทำให้คุณโมโห จะเป็นคนควบคุมคุณ. 22. ความกังวลเป็นห้องมืด ที่ความคิดในแง่ร้ายจะเจริญเติบโต. 23. ถ้ายอมให้ซาตานหนึ่งนิ้ว มันจะครอบครองคุณ.

9 24. จงเป็นคนจับปลา....... คุณจับมัน แล้ว พระองค์จะทำความสะอาดให้มัน 25. พระเจ้าไม่ทรงเรียกคนที่เก่ง.... แต่พระองค์ทรงทำให้คนที่พระองค์เรียกนั้นเก่ง....

10 ให้ใช้เวลา สัก 60 วินาที เพื่อคิดถึง เรื่องนี้ ! ดูซิว่าปิศาจจะขัดขวางเรื่องนี้ ไหม ขอให้คุณทำดังนี้ 1- ให้สวดภาวนาสั้น ๆ เพื่อคนที่ส่ง บทความนี้มาให้ เช่น “ ข้าแต่พระเจ้า โปรดอวยพระพรใครก็ ตามที่ได้ส่ง บทความนี้มาให้ พระองค์ทรงรู้ว่าเขา กำลังต้องการอะไร ” 2 - ส่งบทความนี้ต่อไปให้ญาติมิตร แล้วภายในเวลาไม่นานจะมีคนสวด ภาวนาให้คุณ และคุณก็จะทำให้มีคน เป็นจำนวนมาก สวดขอพระเจ้าเพื่อ ผู้อื่น แล้วนั่งรอดูฤทธิ์อำนาจของพระเจ้า ที่ จะทำงานในตัวท่าน เพราะท่านได้ทำ สิ่งที่พระองค์ทรงพอพระทัย สิ่งที่เราทำในชีวิตนี้ มีผลถึงชีวิต นิรันดร..... ภาษาไทยโดย สังวาลย์ / เชียงใหม่


ดาวน์โหลด ppt กรุณาเปิดเครื่องเสียง กด “ ENTER ” เพื่อดูต่อไป 1. จงให้สิ่งที่ถูกต้อง (right) แด่พระเจ้า.. ไม่ใช่สิ่งที่เหลือ ๆ (left) 2. ทางของมนุษย์นำไปสู่จุดจบที่สิ้นหวัง......

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google