งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

กรุณาเปิดเครื่องเสียง

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "กรุณาเปิดเครื่องเสียง"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 กรุณาเปิดเครื่องเสียง
25 คำคม กด “ENTER” เพื่อดูต่อไป

2 จงให้สิ่งที่ถูกต้อง(right) แด่พระเจ้า..ไม่ใช่สิ่งที่เหลือ ๆ(left)
2. ทางของมนุษย์นำไปสู่จุดจบที่สิ้นหวัง...... ทางของพระเจ้านำไปสู่ความหวังที่ไม่จบสิ้น... 3. การคุกเข่าบ่อย ๆ จะทำให้คุณยืนได้มั่นคง 4. คนที่คุกเข่าต่อหน้าพระเจ้า จะยืนเผชิญหน้ากับทุกคนได้.

3 5. ในประโยคของชีวิต ปิศาจอาจเป็น comma,
แต่อย่าให้มันเป็น period 6. อย่าใส่เครื่องหมายคำถาม ในที่ที่พระเจ้าใส่ period ไว้. 7.หน้าตาท่านยู่ยี่เพราะมีภาระหนักหรือ     จงเข้ามาในวัด เพื่อทำการเสริมสวย. 8. เมื่อท่านสวดภาวนา อย่าให้คำแนะนำแด่พระเจ้า ขอให้ทำรายงานเท่านั้นก็พอ.

4 9.อย่ารอให้มีคนแข็งแรง หกคนมาฉุดท่านไปวัด.
10. เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงข่าวดีของพระเจ้า แต่ข่าวดีของพระเจ้าเปลี่ยนแปลงเราได้. 11.วัดคือบ้านแห่งการภาวนา. 12 เมื่อพระเจ้าทรงบวช พระองค์ก็ทรงสนับสนุน.

5 จงขัดเกลาด้วยพระคัมภีร์
13. คำเตือน: การอาบแดด อาจป้องกันผิวหนังไม่ให้ไหม้. 14. จงวางแผนล่วงหน้า......ฝนไม่ได้ตก เวลาที่นออาห์สร้างเรือ. 15. หลายคนอยากรับใช้พระเจ้า แต่ในฐานะที่ปรึกษาเท่านั้น. 16. ท่านต้องทรมานกับการถูกบิดเบือนความจริงหรือ? จงขัดเกลาด้วยพระคัมภีร์

6 17.จงฝึกเดินกับพระเจ้าทุก ๆ วัน
18. อย่าให้ปิศาจขึ้นนั่งรถ เพราะมันจะต้องการเป็นคนขับ 19. ไม่มีอะไรทำลายความจริง เท่ากับการบิดเบือนมัน. 20.ความสงสารจะไม่หมดไปง่าย ๆ มันจะกลับมาเรื่อย ๆ .

7 21. คนที่ทำให้คุณโมโห จะเป็นคนควบคุมคุณ.
22.ความกังวลเป็นห้องมืด ที่ความคิดในแง่ร้ายจะเจริญเติบโต. 23.ถ้ายอมให้ซาตานหนึ่งนิ้ว มันจะครอบครองคุณ.

8 25. พระเจ้าไม่ทรงเรียกคนที่เก่ง....
24. จงเป็นคนจับปลา       คุณจับมัน แล้ว พระองค์จะทำความสะอาดให้มัน 25. พระเจ้าไม่ทรงเรียกคนที่เก่ง.... แต่พระองค์ทรงทำให้คนที่พระองค์เรียกนั้นเก่ง....

9 “ข้าแต่พระเจ้า โปรดอวยพระพรใครก็ตามที่ได้ส่ง
ให้ใช้เวลา สัก 60 วินาที เพื่อคิดถึงเรื่องนี้! ดูซิว่าปิศาจจะขัดขวางเรื่องนี้ไหม ขอให้คุณทำดังนี้ 1-ให้สวดภาวนาสั้น ๆ เพื่อคนที่ส่งบทความนี้มาให้ เช่น “ข้าแต่พระเจ้า โปรดอวยพระพรใครก็ตามที่ได้ส่ง บทความนี้มาให้ พระองค์ทรงรู้ว่าเขากำลังต้องการอะไร” 2 - ส่งบทความนี้ต่อไปให้ญาติมิตร แล้วภายในเวลาไม่นานจะมีคนสวดภาวนาให้คุณ และคุณก็จะทำให้มีคนเป็นจำนวนมาก สวดขอพระเจ้าเพื่อผู้อื่น แล้วนั่งรอดูฤทธิ์อำนาจของพระเจ้า ที่จะทำงานในตัวท่าน เพราะท่านได้ทำสิ่งที่พระองค์ทรงพอพระทัย สิ่งที่เราทำในชีวิตนี้ มีผลถึงชีวิตนิรันดร..... ภาษาไทยโดย สังวาลย์ / เชียงใหม่


ดาวน์โหลด ppt กรุณาเปิดเครื่องเสียง

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google