งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Assignment ที่ 5 ให้นักศึกษาทำการศึกษา วิเคราะห์โปรแกรม Antivirus ในหัวข้อต่อไปนี้ใส่ blog 1.รายละเอียดของโปรแกรมหรือผลิตภัณฑ์(เวอร์ชั่นต่าง ๆ ที่มี)

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Assignment ที่ 5 ให้นักศึกษาทำการศึกษา วิเคราะห์โปรแกรม Antivirus ในหัวข้อต่อไปนี้ใส่ blog 1.รายละเอียดของโปรแกรมหรือผลิตภัณฑ์(เวอร์ชั่นต่าง ๆ ที่มี)"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Assignment ที่ 5 ให้นักศึกษาทำการศึกษา วิเคราะห์โปรแกรม Antivirus ในหัวข้อต่อไปนี้ใส่ blog 1.รายละเอียดของโปรแกรมหรือผลิตภัณฑ์(เวอร์ชั่นต่าง ๆ ที่มี) คุณสมบัติเฉพาะต่าง ๆ ของโปรแกรม ขั้นตอนการทำงาน วิธีใช้งาน วิธีการต่ออายุโปรแกรมหรือupdate(ถ้ามี) 2.วิเคราหะห์ตารางสรุปเปรียบเทียบของ Antivirus ของแต่ละผลิตภัณฑ์ที่ให้มาเป็นภาษาที่เข้าใจง่าย(Thai)

2 1.โปรแกรม Antivirus ที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน
BitDefender AntiVirus Panda Antivirus Avast! Antivirus Avira Antivirus Norton AntiVirus ESET NOD32 Antivirus AVG Anti-Virus Microsoft Security Essentials (MSE) Kaspersky Antivirus McAfee VirusScan Malwarebytes Anti-Malware Trend Micro Antivirus

3 ตารางสรุปเปรียบเทียบของ Antivirus
2

4

5

6 Assignment ที่ 6 ให้นักศึกษาจัดกลุ่มๆ ละ 8-10 คนให้ทำเป็น video media ในหัวข้อเรื่องเกี่ยวกับพระราชบัญญัติการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ปี 2550 จำนวน 1 มาตรา ไม่ซ้ำกันและนำขึ้น web site เช่น u tube หรืออื่น ๆ แล้วนำ link ไปใส่ไว้ที่ blog ตัวแทนกลุ่มและนำส่งอาจารย์โดยเขียนรายละเอียดของมาตราที่เลือกพร้อมยกตัวอย่างและสมาชิกกลุ่มไว้ด้วย


ดาวน์โหลด ppt Assignment ที่ 5 ให้นักศึกษาทำการศึกษา วิเคราะห์โปรแกรม Antivirus ในหัวข้อต่อไปนี้ใส่ blog 1.รายละเอียดของโปรแกรมหรือผลิตภัณฑ์(เวอร์ชั่นต่าง ๆ ที่มี)

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google