งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เกมเบ็ดเตล็ด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เกมเบ็ดเตล็ด."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เกมเบ็ดเตล็ด

2 ความสุขของคนทำอย่างไร
ความสุข 3 ชั่วโมง ? ความสุข 3 วัน ? ความสุข 3 เดือน ? ความสุข 3 ปี ? ตั้งวงดื่มเหล้า ใส่เสื้อใหม่ มีเมียน้อย ปลูกบ้านใหม่ ความสุขตลอดไป คือ การสร้างคน

3 สูตรขนมไมตรี ความรัก 2 ก้อน ความโอบอ้อมอารี 1 ช้อนชา วาจาไพเราะ 2 ถ้วย
ผสมด้วยน้ำใจ 1 แก้วใหญ่ๆ คนผสมเข้าด้วยกัน ให้ดื่มทุกวัน วันละ 3 เวลา(รับรองภรรยาทั้งรักทั้งหลง………หลงไปหลายวัน)

4 ช้าง หมา โคทึก เสือ หมา ลิง หญิง สาว เหมือน ชาย แต่งงาน เหมือน
แต่งงาน เหมือน หนุ่ม เหมือน โคทึก เสือ แก่ เหมือน หมา กลางคน เหมือน แก่ เหมือน ลิง

5 โปรดให้คะแนน 0, 1 หรือ 2 ที่เป็นกับตัวท่านในแต่ละข้อ (ไม่ต้องลอกโจทย์)
แบบตรวจสุขภาพ โปรดให้คะแนน 0, 1 หรือ 2 ที่เป็นกับตัวท่านในแต่ละข้อ (ไม่ต้องลอกโจทย์) 1.สูบบุหรี่… ไม่สูบ = 0, ประมาณ 15 ม้วน/วัน = 1, มากกว่า 15/วัน 2. ความดันโลหิต… ต่ำ/ปกติ = 0, ไม่ทราบ = 1, สูง = 2 3. ไขมันในเส้นเลือด ต่ำกว่าเกณฑ์ = 0, ปกติ = 1, สูง = 2 4. น้ำหนัก… ปกติ = 0, มาก = 1, สูง = 2 5. โรคเบาหวาน ไม่เป็น = 0, มีกรรมพันธุ์ = 1, เป็น = 2 6. ออกกำลังกาย… เป็นประจำ = 0, บางครั้ง = 1, เป็น = 2 7. การใช้ชีวิตประจำวัน… สบายๆ = 0, บางครั้ง = 1, เป็น = 2 8. กรรมพันธุ์โรคหัวใจ.. ไม่มี = 0,มีความวิตกกังวล = 1,มีความวิตกกังวล,เป็นสูง = 9. อายุ … ต่ำกว่า 40 = 0 , = 1 , 50 ขึ้นไป = 2

6 ทายนิสัยจากผลไม้ที่คุณชอบ
องุ่น คุณเป็นคนมีเสน่ห์ ชมพู่ คุณเป็นคนเกรงใจคนมาก ส้ม คุณเป็นคนใจดีและมีน้ำใจ สับปะรด คุณเป็นคนชอบให้ทุกคนรักคุณ ฝรั่ง คุณเป็นคนพูดไม่เก่ง มังคุด คุณเป็นคนอยู่คนเดียวเงียบ ๆ มะม่วง คุณเป็นคนคล่อง ไม่ชอบอยู่นิ่ง กล้วย เป็นคนน้ำนิ่งไหลลึก เงาะ เป็นคนชอบสนุกเพื่อนมาก มะละกอ เป็นคนเจ้าระเบียบ ลำไย เป็นคนมีความเชื่อมั่นในตัวเอง ลิ้นจี่ เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ลางสาด ชอบช่วยเหลือผู้อื่นที่ด้อยโอกาส แอปเปิ้ล ขาดเพื่อนไม่ได้ ขี้เหงา แตงโม เป็นคนใจเย็น สุขุม มะปราง เป็นคนน่าคบ มะพร้าว เป็นคนที่มีเสน่ห์ซ่อนเร้นในตัว ทุเรียน แข็งนอกอ่อนในใจบุญ ละมุด เป็นคนเกลียดการเห็นแก่ตัว น้อยหน่า ละเอียดถี่ถ้วน รอบคอบ

7 เกิดมาเพื่อประสบผลสำเร็จ ช่างคิด, คิดอย่างลึกซึ้ง
กรุ๊ปเลือดบอกลักษณะ เกิดมาเพื่อประสบผลสำเร็จ O ช่างคิด, คิดอย่างลึกซึ้ง A มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ B เกิดมาเพื่อแก้ปัญหา AB AIDS เตรียมตัวตาย

8 เกรด E ประเมินค่าผู้บริหาร เกรด A นายเรียกใช้ เพื่อนชม ลูกน้องชอบ
เกรด B นายชอบ เพื่อนชม ลูกน้องเฉย นายชอบ เพื่อนเฉย ลูกน้องชัง เกรด C นายเฉย เพื่อนชัง ลูกน้องแช่ง เกรด D เกรด E นายชัง เพื่อนแช่ง ลูกน้องชุ่ย

9 น้องเมีย อาหารตา รายการอาหารจานเด็ด อาหารจานหลัก เมียหลวง อาหารจานรอง
อนุภรรยา (เมียน้อย) น้องหนู (ในตู้กระจก) อาหารจานพิเศษ (นอกบ้าน) สาวใช้ อาหารว่าง เลขาฯ (ที่ทำงาน) อาหารเสริม น้องเมีย อาหารตา

10 ทายนิสัยคนจากวันเกิด
วันที่ 1 วันที่ 2 วันที่ 3 วันที่ 4 วันที่ 5 วันที่ 6 รักจริงแต่ฟอร์มหยิ่งเอาไว้ก่อน เพื่อเพื่อนน้อยกว่านี้ได้ยังไง บอกมาเลยว่าคิดยังไง จริงใจซะอย่าง อย่ายุ่งกับฉันได้ไหม ขาดรักเมื่อใดขาดใจเมื่อนั้น วันที่ 7 วันที่ 8 วันที่ 9 วันที่ 10 วันที่ 11 วันที่ 12 ชอบลองเพื่อจะได้รู้ เอาความเป็นเลิศ คนผู้จริงจังกับชีวิต ไม่อยากอ่อนแอก็ต้องเข้มแข็ง สวัสดีคนช่างฝัน เก่งจริงนะตัวแค่เนี้ย

11 วันที่ 13 วันที่ 14 วันที่ 15 วันที่ 16 วันที่ 17 วันที่ 18 วันที่ 19 วันที่ 20 วันที่ 21 วันที่ 22 แฟมิลี่แมนที่แสนดี ความขัดแย้งที่ลงตัว ความอ่อนแอที่ซ่อนเร้น นักรักผู้เสรี คนน่ารักที่น่าเบื่อ คุณพี่ผู้จุกจิก นักสู้ผู้มีความพยายาม คนเจ้าอารมณ์ผู้น่ารัก เสน่ห์เหลือเกิน บุคคลผู้เสมอต้นเสมอปลาย วันที่ 23 วันที่ 24 วันที่ 25 วันที่ 26 วันที่ 27 วันที่ 28 วันที่ 29 วันที่ 30 วันที่ 31 เขาคือนักทฤษฏี ที่พึ่งของทุกๆ คน คนช่างน้อยใจ ไม่หวั่นแม้วันแพ้พ่าย คือนักมนุษยธรรม สบาย….สบาย นักทดลอง ยากนั่นแหละดี จริงๆ แล้วอ่อนแอ

12 จงแต่งกลอนให้มีความหมายสมบูรณ์
ดีกว่าดื่ม ดื่ม ดื่มแล้วรื่นรมย์เพราะดื่ม ดื่มแล้วงี่เง่าเพราะดื่ม เหล้า ดื่มแล้วระทมเพราะดื่ม

13 ดื่มนมจากเต้าดีกว่าดื่มเหล้าหนึ่งกลม
เฉลย ดื่มนมจากเต้าดีกว่าดื่มเหล้าหนึ่งกลม ดื่มแล้วรื่นรมย์เพราะดื่มนมจากเต้า ดื่มแล้วงี่เง่าเพราะดื่มเหล้าหลายกลม ดื่มแล้วระทมเพราะดื่มนมผิดเต้า


ดาวน์โหลด ppt เกมเบ็ดเตล็ด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google