งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เกมเบ็ดเตล็ด. ความสุข 3 ชั่วโมง ? ความสุข 3 วัน ? ความสุข 3 เดือน ? ความสุข 3 ปี ? ตั้งวงดื่มเหล้า ใส่เสื้อใหม่ มีเมียน้อย ความสุขของคนทำอย่างไร ปลูกบ้านใหม่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เกมเบ็ดเตล็ด. ความสุข 3 ชั่วโมง ? ความสุข 3 วัน ? ความสุข 3 เดือน ? ความสุข 3 ปี ? ตั้งวงดื่มเหล้า ใส่เสื้อใหม่ มีเมียน้อย ความสุขของคนทำอย่างไร ปลูกบ้านใหม่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เกมเบ็ดเตล็ด

2 ความสุข 3 ชั่วโมง ? ความสุข 3 วัน ? ความสุข 3 เดือน ? ความสุข 3 ปี ? ตั้งวงดื่มเหล้า ใส่เสื้อใหม่ มีเมียน้อย ความสุขของคนทำอย่างไร ปลูกบ้านใหม่ ความสุขตลอดไป คือ การสร้างคน

3 คนผสมเข้าด้วยกัน ให้ดื่มทุกวัน วันละ 3 เวลา ( รับรองภรรยาทั้งรักทั้งหลง ……… หลงไปหลาย วัน ) ความรัก ความโอบอ้อมอารี วาจาไพเราะ ผสมด้วยน้ำใจ สูตรขนมไมตรี 2 ก้อน 2 ถ้วย 1 ช้อนชา 1 แก้วใหญ่ๆ

4 หญิง สาว เหมือน แต่งงาน เหมือน แก่ เหมือน ช้าง หมา เสือ ชาย แก่ เหมือน กลางคน เหมือน หนุ่ม เหมือน โคทึก หมา ลิง

5 แบบตรวจสุขภาพ โปรดให้คะแนน 0, 1 หรือ 2 ที่เป็นกับตัวท่านในแต่ ละข้อ ( ไม่ต้องลอกโจทย์ ) 1. สูบบุหรี่ … ไม่สูบ = 0, ประมาณ 15 ม้วน / วัน = 1, มากกว่า 15/ วัน 2. ความดันโลหิต … ต่ำ / ปกติ = 0, ไม่ ทราบ = 1, สูง = 2 3. ไขมันในเส้นเลือด.. ต่ำกว่าเกณฑ์ = 0, ปกติ = 1, สูง = 2 4. น้ำหนัก … ปกติ = 0, มาก = 1, สูง = 2 5. โรคเบาหวาน.. ไม่เป็น = 0, มี กรรมพันธุ์ = 1, เป็น = 2 6. ออกกำลังกาย … เป็นประจำ = 0, บางครั้ง = 1, เป็น = 2 7. การใช้ชีวิตประจำวัน … สบายๆ = 0, บางครั้ง = 1, เป็น = 2 8. กรรมพันธุ์โรคหัวใจ.. ไม่มี = 0, มีความวิตก กังวล = 1, มีความวิตกกังวล, เป็นสูง = 9. อายุ … ต่ำกว่า 40 = 0, 40 - 50 = 1, 50 ขึ้นไป = 2

6 ทายนิสัยจาก ผลไม้ที่คุณชอบ องุ่นคุณเป็นคนมีเสน่ห์ชมพู่คุณเป็น คนเกรงใจคนมาก ส้มคุณเป็นคนใจดีและมีน้ำใจสับปะรด คุณเป็นคนชอบให้ทุกคนรักคุณ ฝรั่งคุณเป็นคนพูดไม่เก่งมังคุดคุณเป็น คนอยู่คนเดียวเงียบ ๆ มะม่วงคุณเป็นคนคล่อง ไม่ชอบอยู่นิ่งกล้วยเป็น คนน้ำนิ่งไหลลึก เงาะเป็นคนชอบสนุกเพื่อนมากมะละกอ เป็น คนเจ้าระเบียบ ลำไยเป็นคนมีความเชื่อมั่นในตัวเองลิ้นจี่ เป็นคน กล้าได้กล้าเสีย ลางสาดชอบช่วยเหลือผู้อื่นที่ด้อยโอกาสแอปเปิ้ล ขาดเพื่อนไม่ได้ ขี้เหงา แตงโมเป็นคนใจเย็น สุขุมมะปราง เป็นคนน่าคบ มะพร้าวเป็นคนที่มีเสน่ห์ซ่อนเร้นในตัวทุเรียน แข็งนอกอ่อนในใจบุญ ละมุด เป็นคนเกลียดการเห็นแก่ตัวน้อยหน่า ละเอียดถี่ถ้วน รอบคอบ

7 กรุ๊ปเลือดบอก ลักษณะ O A B เกิดมาเพื่อประสบผลสำเร็จ ช่างคิด, คิดอย่างลึกซึ้ง มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ AB AIDS เกิดมาเพื่อแก้ปัญหา เตรียมตัวตาย

8 ประเมินค่า ผู้บริหาร เกรด A เกรด B เกรด C นายเรียกใช้ เพื่อนชม ลูกน้องชอบ นายชอบ เพื่อนชม ลูกน้องเฉย นายชอบ เพื่อนเฉย ลูกน้องชัง เกรด D เกรด E นายเฉย เพื่อนชัง ลูกน้องแช่ง นายชัง เพื่อนแช่ง ลูกน้องชุ่ย

9 รายการอาหาร จานเด็ด อาหารจานหลัก อาหารจานรอง อาหารจานพิเศษ ( นอกบ้าน ) เมียหลวง อนุภรรยา ( เมียน้อย ) น้องหนู ( ในตู้กระจก ) อาหารว่าง อาหารเสริม สาวใช้ เลขาฯ ( ที่ทำงาน ) อาหารตา น้องเมีย

10 ทายนิสัยคน จากวันเกิด วันที่ 1 2 3 4 5 6 รักจริงแต่ฟอร์มหยิ่งเอาไว้ก่อน เพื่อเพื่อนน้อยกว่านี้ได้ยังไง บอกมาเลยว่าคิดยังไง จริงใจซะอย่าง อย่ายุ่งกับฉันได้ไหม ขาดรักเมื่อใดขาดใจเมื่อนั้น วันที่ 7 วันที่ 8 วันที่ 9 วันที่ 10 วันที่ 11 วันที่ 12 ชอบลองเพื่อจะได้รู้ เอาความเป็นเลิศ คนผู้จริงจังกับชีวิต ไม่อยากอ่อนแอก็ต้องเข้มแข็ง สวัสดีคนช่างฝัน เก่งจริงนะตัวแค่เนี้ย

11 วันที่ 13 วันที่ 14 วันที่ 15 วันที่ 16 วันที่ 17 วันที่ 18 วันที่ 19 วันที่ 20 วันที่ 21 วันที่ 22 แฟมิลี่แมนที่แสนดี ความขัดแย้งที่ลงตัว ความอ่อนแอที่ซ่อนเร้น นักรักผู้เสรี คนน่ารักที่น่าเบื่อ คุณพี่ผู้จุกจิก นักสู้ผู้มีความพยายาม คนเจ้าอารมณ์ผู้น่ารัก เสน่ห์เหลือเกิน บุคคลผู้เสมอต้นเสมอปลาย วันที่ 23 วันที่ 24 วันที่ 25 วันที่ 26 วันที่ 27 วันที่ 28 วันที่ 29 วันที่ 30 วันที่ 31 เขาคือนักทฤษฏี ที่พึ่งของทุกๆ คน คนช่างน้อยใจ ไม่หวั่นแม้วันแพ้พ่าย คือนักมนุษยธรรม สบาย …. สบาย นักทดลอง ยากนั่นแหละดี จริงๆ แล้วอ่อนแอ

12 จงแต่งกลอนให้มี ความหมายสมบูรณ์ ดื่ม ดีกว่าดื่ม ดื่มแล้วรื่นรมย์เพราะดื่ม ดื่มแล้วงี่เง่าเพราะดื่ม ดื่มแล้วระทมเพราะดื่ม

13 เฉลย ดื่มนมจากเต้าดีกว่าดื่มเหล้าหนึ่งกลม ดื่มแล้วรื่นรมย์เพราะดื่มนมจากเต้า ดื่มแล้วงี่เง่าเพราะดื่มเหล้าหลายกลม ดื่มแล้วระทมเพราะดื่มนมผิดเต้า


ดาวน์โหลด ppt เกมเบ็ดเตล็ด. ความสุข 3 ชั่วโมง ? ความสุข 3 วัน ? ความสุข 3 เดือน ? ความสุข 3 ปี ? ตั้งวงดื่มเหล้า ใส่เสื้อใหม่ มีเมียน้อย ความสุขของคนทำอย่างไร ปลูกบ้านใหม่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google