งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ใช้สำหรับระบายความร้อน จากตัวเคสของ คอมพิวเตอร์ เพราะการเล่น เกมต้องใช้เวลานาน อาจ ทำให้เครื่อคอมพิวเตอร์ ทำงานหนัก และร้อนได้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ใช้สำหรับระบายความร้อน จากตัวเคสของ คอมพิวเตอร์ เพราะการเล่น เกมต้องใช้เวลานาน อาจ ทำให้เครื่อคอมพิวเตอร์ ทำงานหนัก และร้อนได้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ใช้สำหรับระบายความร้อน จากตัวเคสของ คอมพิวเตอร์ เพราะการเล่น เกมต้องใช้เวลานาน อาจ ทำให้เครื่อคอมพิวเตอร์ ทำงานหนัก และร้อนได้

3 ในการเล่นเกมนั้น หน่วยความจำก็สำคัญ ดังนั้นเกมเมอจึงต้อง เลือกใช้หน่วยความจำที่มี ความจำสูง เพื่อเก็บเกมไว้ ได้หลายเกม และ เล่นเกม ได้ไหลลื่นยิ่งขึ้น

4 การเล่นเกมนั้นนอกจาก ความจำแล้ว การเข้าถึงเกม ด้วยความรวดเร็ว ในการ ประมวลผล ทำให้ไม่ต้อง เสียเวลารอในการอ่าน แพทช์ใหม่ของเกมเสมอ

5 ในการเล่นเกมต้องมีการ เซฟ เมื่อต้องการออก เพื่อ มาเล่นต่อจากเดิมในครั้ง ต่อไป และ การเซฟและ เปลี่ยนค่าหลังจาก เปิด คอมใหม่อีกครั้ง ข้อมูล ต่างๆ ที่เซฟไว้จะไม่หายไป

6 ความสวยงามของภาพและ กราฟฟิกต่าง ๆ ในเกม คือ สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลย หาก ภาพสะดุดหรือไม่สวย จะทำให้การเล่นเกมไม่สนุก ด้วย จึงต้องใช้การ์ดจอที่ รองรับกราฟฟิกได้สูง ๆ เพื่อการเล่นเกมภาพจะ สวยงาม และไม่สะดุด

7 แผ่นบันทึกเกมสมัยนี้ส่วน ใหญ่จะเป็น สกุล DVD-R CD-R เป็นต้น จึงต้องใช้เครื่องอ่านที่ สามารถอ่านแผ่นบันทึก ข้อมูล ได้ หลายหลาย และ มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

8 การเล่นเกมนั้นต้องต่อสาย พ่วงต่าง ๆอย่างที่เห็นได้ บ่อยที่สุดคือ เมาส์ คีย์บอร์ด จอยสติค ซื้อการ รับไฟฟ้าไม่เท่ากัน ดังนั้น จึงต้องมีตัวแปลง กระแสไฟฟ้าเพื่อ รักษา ความปลอดภัยของ อุปกรณ์ และผู้เล่นเกมอีก ด้วย

9 CPU Cooler - Coolermaster Hyper 212 850 MB - Gigabyte GA H67M D2 B3 2990 HDD for storage - WD20EARS 2TB 2720 RAM - Kingmax DDR3 133 4GB [2x2] 1380 VGA - His HD1850 1GB GDDR 5 4550 DVD - LG GH 24 NS50 590 PSU - Scythe Stronger 600 W 2250 ราคาทั้งหมด 15300

10 นาย คเณศ แก้วเกลี้ยง ม.4/2 เลขที่ 36


ดาวน์โหลด ppt ใช้สำหรับระบายความร้อน จากตัวเคสของ คอมพิวเตอร์ เพราะการเล่น เกมต้องใช้เวลานาน อาจ ทำให้เครื่อคอมพิวเตอร์ ทำงานหนัก และร้อนได้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google