งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

 ในอดีตที่นี่ยังเป็นย่านธุระกิจตั้งแต่สมัย ราชวงศ์หมิง และเริ่มมีชาวต่างชาติมาเปิด ธนาคารและร้านค้าในปลายราชวงศ์ชิง ทำ ให้ที่นี่คึกคักจนทำให้ที่นี่ป็นย่านธุระกิจที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: " ในอดีตที่นี่ยังเป็นย่านธุระกิจตั้งแต่สมัย ราชวงศ์หมิง และเริ่มมีชาวต่างชาติมาเปิด ธนาคารและร้านค้าในปลายราชวงศ์ชิง ทำ ให้ที่นี่คึกคักจนทำให้ที่นี่ป็นย่านธุระกิจที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3  ในอดีตที่นี่ยังเป็นย่านธุระกิจตั้งแต่สมัย ราชวงศ์หมิง และเริ่มมีชาวต่างชาติมาเปิด ธนาคารและร้านค้าในปลายราชวงศ์ชิง ทำ ให้ที่นี่คึกคักจนทำให้ที่นี่ป็นย่านธุระกิจที่ โด่งดังของกรุงปักกิ่ง ในเวลาต่อมา ปัจจุบัน ถนนหวังฟูจิ่ง เป็นย่านการค้าที่เป็นถนนคน เดินเพียงแห่งเดียวของกรุงปักกิ่ง เป็นศูนย์ รวมของร้านค้าเบรนด์เนมและแฟ่ชั่น สมัยใหม่ แผงขายอาหารกินเล่นและอาหาร ภัตตาคาร ร้านกาแฟ บาร์เบียร์สไตล์ ตะวันตก เป็นแหล่งนัดพพบของวัยรุ่น และ แหล่งที่นักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมมาเยือน ของกรุงปักกิ่ง

4

5

6 โบสถ์ St.Joseph ข้ามถนนไปก็จะไปเจอโบสถ์ เก่าแก่หลังนี้ มีคู่บ่าวสาวมาบิดกายถ่ายรูป แต่งงานกันแยะมาก อ้าว.. เวลาถ่ายรูปเค้ายืนบิด กันซะเมื่อยแทน

7

8

9

10


ดาวน์โหลด ppt  ในอดีตที่นี่ยังเป็นย่านธุระกิจตั้งแต่สมัย ราชวงศ์หมิง และเริ่มมีชาวต่างชาติมาเปิด ธนาคารและร้านค้าในปลายราชวงศ์ชิง ทำ ให้ที่นี่คึกคักจนทำให้ที่นี่ป็นย่านธุระกิจที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google