งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

อุปนิสัย : มีความกระตือรือร้นตลอดเวลา ค่อนข้างสงบเสงี่ยม ไม่ส่งเสียงโดยไม่มีเหตุผล มีขนาดปานกลาง ไม่เทอะทะเก้งก้างจนดูเกะกะ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "อุปนิสัย : มีความกระตือรือร้นตลอดเวลา ค่อนข้างสงบเสงี่ยม ไม่ส่งเสียงโดยไม่มีเหตุผล มีขนาดปานกลาง ไม่เทอะทะเก้งก้างจนดูเกะกะ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 อุปนิสัย : มีความกระตือรือร้นตลอดเวลา ค่อนข้างสงบเสงี่ยม ไม่ส่งเสียงโดยไม่มีเหตุผล มีขนาดปานกลาง ไม่เทอะทะเก้งก้างจนดูเกะกะ

3 ลักษณะทั่วไป ในการเลือก Jack RussellTerrier คือควรจะมี กะโหลกโต หูต้องเป็นรูปตัว V และตกไปทางด้านหน้า จมูก และริมฝีปากต้องมีสีดำ ตาควร เป็นสีน้ำตาลเข้มรูปถั่วอัลมอนด์ แฝงด้วยแววตาขี้เล่นและขี้ สงสัย ขาต้องตรงและมี กล้ามเนื้อที่ต้นขา หางต้องสั้น และชี้ขึ้น

4 นิสัย : ตื่นเต้นและมีน้ำใจ เต็มที่ที่จะทำให้เจ้านายพอใจ ข้อบกพร่องคือ ขี้อายหรือนิสัย ชั่วร้าย

5 ลักษณะทั่วไป : เชา เชาเป็นสุนัขที่เต็มไป ด้วยพละกำลัง ลำตัวสั้นกะทัดรัด มีความ แคล่วคล่องว่องไวและตื่นตัวอยู่เสมอ มีมัด กล้ามเนื้อที่แข็งแรงและมีโครงสร้างที่สมดุล มาก ลำตัวเป็นสี่เหลี่ยม ศีรษะกว้างและแบน สันจมูกกว้างและสั้น มีขนขึ้นหนาแน่นโดย เฉพาะที่รอบคอ ขาใหญ่ตั้งตรงและแข็งแรง ขนมีความมันเป็นประกาย

6 อุปนิสัย : ฉลาด ร่าเริง ช่างประจบประแจง สอนง่าย จึงเป็นที่นิยมเลี้ยงกันมาช้านานทั่วทุกมุมโลก

7 อุปนิสัย : ฉลาดเป็นมิตร สุขุม สามารถทำงานร่วมกันเป็นฝูงได้

8 อุปนิสัย : เป็นสุนัขที่มีนิสัยค่อนข้างดุ แต่มีความ ซื่อสัตย์และหวงเจ้าของมากเป็นพิเศษ ไม่ชอบ คนแปลกหน้า มีความสามารถในการดมกลิ่น และจำเสียงเป็นเลิศ ตื่นตัวตลอดเวลา กล้า หาญ กินอาหารง่าย ชอบเล่นน้ำ นอกจากนี้ยัง เป็นสุนัขที่หวงสิ่งของในบ้าน หากคนภายนอก บ้านแตะต้องจะกัดทันทีและกัดไม่ปล่อย

9 อุปนิสัยมีความทรหดอดทน อารมณ์คงที่มั่นคงอย่า เสมอต้นเสมอปลาย มีความตั้งใจแน่วแน่ กล้าหาญ พฤติกรรมที่แสดงออกเป็นไปอย่างสงบและสง่า ท่าทางการเดินมีลักษณะแปลกเฉพาะตัว คล้ายข้อ ต่อกระดูกไม่แข็งแรง เหมือนการลากไป มีลักษณะ การเคลื่อนที่ไปทางด้านข้างคล้ายการกลิ้งไป แต่ อย่างไรก็ตามการเคลื่อนที่ต้องไม่เกร็ง เป็นอิสระ และเข้มแข็ง

10 อุปนิสัย : คล่องแคล่วว่องไว จิตใจเต็มไปด้วย ความกระตือรือร้น มีไหวพริบและความ ฉลาดเป็นเลิศ ทั้งตัวเต็มไปด้วยความรู้สึก อย่างแรงกล้า แต่อีกส่วนก็มีจิตใจที่ อ่อนหวาน อ่อนโยน ไม่ดื้อดึงกับระเบียบ วินัย

11 อุปนิสัย : สามารถอยู่ในที่เล็กๆได้หรือสามารถอยู่ร่วมกันหลายตัวได้


ดาวน์โหลด ppt อุปนิสัย : มีความกระตือรือร้นตลอดเวลา ค่อนข้างสงบเสงี่ยม ไม่ส่งเสียงโดยไม่มีเหตุผล มีขนาดปานกลาง ไม่เทอะทะเก้งก้างจนดูเกะกะ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google