งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

วัตถุดิบแหล่ง พลังงาน กากน้ำต าล. กากน้ำตาล (Molasses) - ได้จากอ้อย, beet, corn และ citrus - เป็นของเหลวที่เหลือจากการตก ผลึกน้ำตาล เหนียว ข้น สีน้ำตาลคล้ำ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "วัตถุดิบแหล่ง พลังงาน กากน้ำต าล. กากน้ำตาล (Molasses) - ได้จากอ้อย, beet, corn และ citrus - เป็นของเหลวที่เหลือจากการตก ผลึกน้ำตาล เหนียว ข้น สีน้ำตาลคล้ำ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 วัตถุดิบแหล่ง พลังงาน กากน้ำต าล

2 กากน้ำตาล (Molasses) - ได้จากอ้อย, beet, corn และ citrus - เป็นของเหลวที่เหลือจากการตก ผลึกน้ำตาล เหนียว ข้น สีน้ำตาลคล้ำ รสหวาน สัตว์ชอบกิน - มี CP ต่ำ (1-3 %) เป็นโปรตีนที่ใช้ ประโยชน์ได้ต่ำ - น้ำตาล 48% โมเลกุลสั้น ( sucrose 25-40 %) - Ca, P, K, biotin, choline, naicine และ pantothenic acid สูง - เป็นยาระบายอ่อนๆ กินมาก ท้องเสีย

3 - ใช้เป็นสาร เกาะติด (Binder) สำหรับอาหาร อัดเม็ด - ลดฝุ่น เพิ่ม ความน่ากิน - อาหารสุกร ใช้ได้ 10-30 % ( ขึ้นกับช่วง อายุ ) - สัตว์ปีก 2-5 % - ใช้ลดรสเฝื่อน ของยูเรียใน อาหารสัตว์เคี้ยว เอื้อง


ดาวน์โหลด ppt วัตถุดิบแหล่ง พลังงาน กากน้ำต าล. กากน้ำตาล (Molasses) - ได้จากอ้อย, beet, corn และ citrus - เป็นของเหลวที่เหลือจากการตก ผลึกน้ำตาล เหนียว ข้น สีน้ำตาลคล้ำ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google