งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การวิเคราะห์ SWOT เว็บไซต์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การวิเคราะห์ SWOT เว็บไซต์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การวิเคราะห์ SWOT เว็บไซต์
BY……INFORMATICS TECHNOLOGY

2 1. ชื่อ Domain name : wearekomono.com
ปีที่เริ่มจดทะเบียน : 2009/02/17 ปีที่สิ้นสุดการจดทะเบียน : ชื่อเจ้าของ : Raf Maes ที่อยู่ : Komono Bvba Pastoor Coplaan Zwijndrecht Belgium ตัวอย่าง head web site

3 2. สินค้าหรือบริการที่นำเสนอ
2. สินค้าหรือบริการที่นำเสนอ เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ต่างประเทศ ขายสินค้าเกี่ยวกับ แว่นตา กันแดด นาฬิกาข้อมือ โดยส่วนใหญ่แล้วสินค้าจะเป็นของ สุภาพบุรุษมากกว่าของสุภาพสตรี แต่ถึงแม้จะมีสินค้าแค่ 2 รายการ แต่สินค้าที่มีขายในเว็บไซต์ก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ด้วยกัน เช่น COCO FAT WIZARD MAGNUS เป็นต้น

4 3. กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย กลุ่มลูกค้าเป้าหมายของเว็บไซต์นี้ก็มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แต่โดย ส่วนใหญ่แล้วสินค้าที่มีจำหน่ายจะเป็นของผู้ชายมากกว่า เว็บไซต์ นี้สามารถเข้ามาใช้บริการได้ทุกเพศและทุกวัย เนื่องจากสินค้าที่มี จำหน่ายเป็นสินค้าที่บุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน เด็ก หรือแม้กระทั่งผู้สูงอายุ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าจาก เว็บไซต์นี้ได้เช่นกัน

5 4. รูปแบบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น แบบ B2C หรือ B2B หรือผสม
เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์แบบ B2C คือ Bussiness to Customer การทำธุรกิจโดยไม่ต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง ลูกค้าที่จะเข้ามาซื้อสินค้า สามารถต่อรองราคากับเจ้าของได้ โดยตรง และตัวเจ้าของเองก็สามารถลดราคาให้กับลูกค้าได้


ดาวน์โหลด ppt การวิเคราะห์ SWOT เว็บไซต์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google