งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

By Wansika Visuthsak 5410901002. เนื้อเรื่อง เป็นซีรีส์ละครชุดทางโทรทัศน์ มีเนื้อหา เกี่ยวกับ ชีวิตวัยรุ่นอเมริกันในมหานคร นิวยอร์กซิตี้ สร้างโดยดัดแปลงมาจากบท.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "By Wansika Visuthsak 5410901002. เนื้อเรื่อง เป็นซีรีส์ละครชุดทางโทรทัศน์ มีเนื้อหา เกี่ยวกับ ชีวิตวัยรุ่นอเมริกันในมหานคร นิวยอร์กซิตี้ สร้างโดยดัดแปลงมาจากบท."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 By Wansika Visuthsak 5410901002

2

3 เนื้อเรื่อง เป็นซีรีส์ละครชุดทางโทรทัศน์ มีเนื้อหา เกี่ยวกับ ชีวิตวัยรุ่นอเมริกันในมหานคร นิวยอร์กซิตี้ สร้างโดยดัดแปลงมาจากบท ประพันธ์ ( ซึ่งเป็นหนังสือขายดี ชื่อเดียวกัน ) เขียนโดย เซซิลี ฟอน เซเกซซาร์ ออกอากาศ ในสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ เดือนกันยายน พ. ศ. 2550 เริ่มออกอากาศในประเทศไทยเมื่อ 25 เมษายน พ. ศ. 2551 ทางช่องทรูซีรีส์ เนื้อเรื่องกล่าวถึง การใช้ชีวิตของวัยรุ่นกลุ่ม หนึ่งในย่านอัพเปอร์อีสท์ไซด์ บนเกาะแมนฮัต ตัน ในนิวยอร์กซิตี้สหรัฐอเมริกา ทั้งในเรื่อง การเรียน ชีวิตประจำวัน เพื่อนๆ แฟน - คนรัก อิจฉาริษยา พฤติกรรมทางเพศ ยาเสพติด เรื่องอื่นๆของวันรุ่น ตลอดจนผู้ปกครอง ผ่าน การเขียนบล็อกที่มีชื่อว่า กอสสิบเกิร์ล

4 ตัวละคร Blake Lively รับบท เซรีน่า แวน เดอ วูด เซน เซรีนาเป็นหญิง สาวที่ค่อนข้างมีความ เชื่อมั่นในตัวเองสูง และมักจะทำอะไรนอก กรอบอยู่เสมอ เธอเคย เป็นนักเที่ยวตัวยง ก่อนจะพยายาม เปลี่ยนแปลงตัวเอง หลังจากกลับมา นิวยอร์ก

5

6 Leighton Meester รับบท แบลร์ วอ ลดอร์ฟ แบลร์ เป็น ราชินีประจำโรงเรียน มัธยม ฉายาของเธอ คือ ควีนบี แบลร์มี นิสัยค่อนข้างเอาแต่ใจ และพร้อมที่จะทำทุก อย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ ต้องการ ความฝัน สูงสุดของแบลร์คือ การได้เข้าศึกษาต่อที่ มหาวิทยาลัยเยล

7

8 Penn Badgley รับบท แดน ฮัมฟรีย์ สาวช่างเม้าท์ตั้ง ฉายาให้แดนว่า " หนุ่มขี้ เหงา " จากบุคลิกที่ ค่อนข้างสันโดษและอยู่ตัว คนเดียวเป็นส่วนใหญ่ แดนมีนิสัยติดดิน ความฝัน ของเขาคือ การได้เป็น นักเขียน

9 เอ็ด เวสต์วิค รับบท ชัค แบส ชัคเป็นลูกชายคนเดียวของ บาธ แบส นักธุรกิจผู้มีอิทธิพล ด้วยภาพลักษณ์ของการเป็นแบดบอย ชัค มักจะใช้เงินซื้อทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาต้องการ เขายังเป็นเจ้าของ โรงแรมเดอะ พาเลซ ในนิวยอร์ก อีกด้วย

10 แชส ครอว์ฟอร์ด รับบท เนท อาร์ชิบอลด์ เนทเป็น หนุ่มที่สาวๆใฝ่ฝัน สาวช่าง เม้าท์ตั้งฉายา " โกลเด้น บอย " ให้กับเนท เนทเป็น แฟนกับแบลร์มาตั้งแต่ทั้ง คู่ยังเรียนอนุบาล

11 เคย์ลี่ ดีเฟอร์ รับบท ไอวี่ ดิกเกนส์ / ชาร์ลี โร้ดส์ ญาติ จอมปลอมของเซรีน่าที่ โผล่เข้ามาในครอบครัว แวน เดอ วูดเซน เพื่อสร้าง ปัญหา เธอใช้นามแฝงว่า " ชาร์ลี โร้ดส์ "

12

13

14 I know you love me xoxo gossip girl


ดาวน์โหลด ppt By Wansika Visuthsak 5410901002. เนื้อเรื่อง เป็นซีรีส์ละครชุดทางโทรทัศน์ มีเนื้อหา เกี่ยวกับ ชีวิตวัยรุ่นอเมริกันในมหานคร นิวยอร์กซิตี้ สร้างโดยดัดแปลงมาจากบท.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google