งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

By Wansika Visuthsak 5410901002.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "By Wansika Visuthsak 5410901002."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 By Wansika Visuthsak

2

3 เนื้อเรื่อง เป็นซีรีส์ละครชุดทางโทรทัศน์ มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ชีวิตวัยรุ่นอเมริกันในมหานคร นิวยอร์กซิตี้ สร้างโดยดัดแปลงมาจากบทประพันธ์ (ซึ่งเป็นหนังสือขายดี ชื่อเดียวกัน) เขียนโดย เซซิลี ฟอน เซเกซซาร์ ออกอากาศในสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ เดือนกันยายน พ.ศ เริ่มออกอากาศในประเทศไทยเมื่อ 25 เมษายน พ.ศ ทางช่องทรูซีรีส์ เนื้อเรื่องกล่าวถึง การใช้ชีวิตของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในย่านอัพเปอร์อีสท์ไซด์ บนเกาะแมนฮัตตัน ในนิวยอร์กซิตี้สหรัฐอเมริกา ทั้งในเรื่องการเรียน ชีวิตประจำวัน เพื่อนๆ แฟน-คนรัก อิจฉาริษยา พฤติกรรมทางเพศ ยาเสพติด เรื่องอื่นๆของวันรุ่น ตลอดจนผู้ปกครอง ผ่านการเขียนบล็อกที่มีชื่อว่า กอสสิบเกิร์ล

4 ตัวละคร Blake Lively รับบท เซรีน่า แวน เดอ วูดเซน เซรีนาเป็นหญิงสาวที่ค่อนข้างมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง และมักจะทำอะไรนอกกรอบอยู่เสมอ เธอเคยเป็นนักเที่ยวตัวยง ก่อนจะพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองหลังจากกลับมานิวยอร์ก

5

6 Leighton Meester รับบท แบลร์ วอลดอร์ฟ แบลร์ เป็นราชินีประจำโรงเรียนมัธยม ฉายาของเธอคือ ควีนบี แบลร์มีนิสัยค่อนข้างเอาแต่ใจ และพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ ความฝันสูงสุดของแบลร์คือการได้เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยเยล

7

8 Penn Badgley รับบท แดน ฮัมฟรีย์ สาวช่างเม้าท์ตั้งฉายาให้แดนว่า "หนุ่มขี้เหงา" จากบุคลิกที่ค่อนข้างสันโดษและอยู่ตัวคนเดียวเป็นส่วนใหญ่ แดนมีนิสัยติดดิน ความฝันของเขาคือ การได้เป็นนักเขียน

9 เอ็ด เวสต์วิค รับบท ชัค แบส ชัคเป็นลูกชายคนเดียวของ บาธ แบส นักธุรกิจผู้มีอิทธิพล ด้วยภาพลักษณ์ของการเป็นแบดบอย ชัคมักจะใช้เงินซื้อทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาต้องการ เขายังเป็นเจ้าของโรงแรมเดอะ พาเลซ ในนิวยอร์ก อีกด้วย

10 แชส ครอว์ฟอร์ด รับบท เนท อาร์ชิบอลด์ เนทเป็นหนุ่มที่สาวๆใฝ่ฝัน สาวช่างเม้าท์ตั้งฉายา "โกลเด้นบอย" ให้กับเนท เนทเป็นแฟนกับแบลร์มาตั้งแต่ทั้งคู่ยังเรียนอนุบาล

11 เคย์ลี่ ดีเฟอร์ รับบท ไอวี่ ดิกเกนส์/ชาร์ลี โร้ดส์ ญาติจอมปลอมของเซรีน่าที่โผล่เข้ามาในครอบครัวแวน เดอ วูดเซน เพื่อสร้างปัญหา เธอใช้นามแฝงว่า "ชาร์ลี โร้ดส์"

12

13

14 I know you love me xoxo gossip girl


ดาวน์โหลด ppt By Wansika Visuthsak 5410901002.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google