งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

1) การเปลี่ยนแปลง ทางด้านร่างกาย เริ่มมี หนวด ไหล่ กว้างขึ้น เริ่มมีขนขึ้นตาม ร่างกาย เริ่มมีขนขึ้นบริเวณ อวัยวะเพศ อวัยวะเพศ โตขึ้น มีกล้ามเนื้อ และกระดูก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "1) การเปลี่ยนแปลง ทางด้านร่างกาย เริ่มมี หนวด ไหล่ กว้างขึ้น เริ่มมีขนขึ้นตาม ร่างกาย เริ่มมีขนขึ้นบริเวณ อวัยวะเพศ อวัยวะเพศ โตขึ้น มีกล้ามเนื้อ และกระดูก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 1) การเปลี่ยนแปลง ทางด้านร่างกาย เริ่มมี หนวด ไหล่ กว้างขึ้น เริ่มมีขนขึ้นตาม ร่างกาย เริ่มมีขนขึ้นบริเวณ อวัยวะเพศ อวัยวะเพศ โตขึ้น มีกล้ามเนื้อ และกระดูก แข็งแรง

4 การเปลี่ยนแปลง ทางด้านร่างกาย เริ่มมีขนขึ้นตาม ร่างกาย และ อวัยวะเพศ เอวคอด สะโพกผาย ออก มีหน้าอกโต

5 การเปลี่ยนแปลงทางด้าน อารมณ์และจิตใจ  วัยรุ่นชาย  ชอบการต่อสู้ ห้าว หาญ ผจญภัย  สนใจในรูปร่างตนเอง มากขึ้น  เริ่มสนใจเพศตรง ข้าม  วัยรุ่นหญิง  รักสวยรักงามมาก ขึ้น  อ่อนไหวง่าย  เริ่มสนใจเพศตรง ข้าม โดยรวมเมื่อฮอร์โมน ในวัยรุ่นเริ่ม เปลี่ยนแปลงมีผลทำ ให้อารมณ์แปรปรวน ง่าย ใจร้อน ขาด ความยั้งคิดที่ รอบคอบ อารมณ์อยู่ เหนือเหตุผล

6 พัฒนาการทางเพศ ของวัยรุ่น


ดาวน์โหลด ppt 1) การเปลี่ยนแปลง ทางด้านร่างกาย เริ่มมี หนวด ไหล่ กว้างขึ้น เริ่มมีขนขึ้นตาม ร่างกาย เริ่มมีขนขึ้นบริเวณ อวัยวะเพศ อวัยวะเพศ โตขึ้น มีกล้ามเนื้อ และกระดูก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google