งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การเป็นผู้นำในฐานะหัวหน้า งาน จาก อาจารย์พนม ปีเจริญ 1. เป็นพ่อแม่ 2. เป็นเพื่อน 3. เป็นพี่น้อง 4. เป็นผู้พิพากษา ตอนที่ 7 ผู้นำ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การเป็นผู้นำในฐานะหัวหน้า งาน จาก อาจารย์พนม ปีเจริญ 1. เป็นพ่อแม่ 2. เป็นเพื่อน 3. เป็นพี่น้อง 4. เป็นผู้พิพากษา ตอนที่ 7 ผู้นำ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การเป็นผู้นำในฐานะหัวหน้า งาน จาก อาจารย์พนม ปีเจริญ 1. เป็นพ่อแม่ 2. เป็นเพื่อน 3. เป็นพี่น้อง 4. เป็นผู้พิพากษา ตอนที่ 7 ผู้นำ

2 ผู้นำที่ลูกน้องไม่ชอบ 1. หงุดหงิด 2. คิดดีคิดร้าย 3. ชอบระบายอารมณ์ 4. ชมไม่เป็น 5. เห็นแก่ตัว 6. มั่วไปหมด

3 ผู้นำ ดอกไม้และก้อนอิฐ ( ดอกไม้ # 1) คำพูดที่ลูกน้องอยากได้ยินจากหัวหน้า - สวัสดีพวกเรา - งานนี้เสร็จได้ก็เพราะพวกเรานะ - พวกเราสบายดีกันหรือเปล่า - ผมเชื่อว่า พวกเราต้องทำได้และทำ ได้ดีด้วย - ขอบคุณพวกเราทุกคน - ผมดีใจที่มีเพื่อนร่วมงานดี ๆ อย่าง พวกเรา

4 ผู้นำ ดอกไม้และก้อนอิฐ ( ดอกไม้ # 2) คำพูดที่หัวหน้าอยากได้ยินจากลูกน้อง - สวัสดีครับหัวหน้า - ขอบพระคุณครับ - ผมขออาสาทำงานชิ้นนี้เองครับ - พวกเราจะพยายามทำให้ดีที่สุด เลยครับ - มีอะไรเรียกใช้ผมได้เลยนะครับ - พวกเราพร้อมที่จะให้ความ ร่วมมืออย่างเต็มที่ - มีอะไรจะให้ผมทำอีกมั้ยครับ

5 ผู้นำ ดอกไม้และก้อนอิฐ ( ก้อนอิฐ # 1) คำพูดที่ลูกน้องไม่อยากได้ยินจากหัวหน้า - ไม่ได้เด็ดขาด - คุณทำงานกันยังไง ชุ่ยจริง - เมื่อไหร่พวกคุณถึงจะ พัฒนาการทำงานกันเสียที - แค่นี้ทำไม่ได้ ไปผูกคอตายกัน เสียไป - ผมเบื่อพวกคุณจัง - พวกคุณนี่ชอบทำแต่เรื่องมาให้ ผม - ไม่อนุญาต ไม่เห็นด้วย ไม่อนุมัติ

6 ผู้นำ ดอกไม้และก้อนอิฐ ( ก้อนอิฐ # 2) คำพูดที่หัวหน้าไม่อยากได้ยินจากลูกน้อง - ผมทำไม่ได้ - ยังไม่เสร็จ - ผมไม่รู้ ไม่ทราบ ไม่เห็น - ผมไม่ชอบทำงานแบบนี้ - อย่าให้ผมรับผิดชอบอะไรเลย ผมทำงานไปวัน ๆ - ผมไม่ค่อยเชื่อมือหัวหน้า เท่าไหร่ - เก่งจริงหัวหน้าลงมาทำเองซิ


ดาวน์โหลด ppt การเป็นผู้นำในฐานะหัวหน้า งาน จาก อาจารย์พนม ปีเจริญ 1. เป็นพ่อแม่ 2. เป็นเพื่อน 3. เป็นพี่น้อง 4. เป็นผู้พิพากษา ตอนที่ 7 ผู้นำ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google