งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ชั้น ประถมศึกษาปีที่ 3 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ปทุมธานี เขต 1 กระทรวงศึกษาธิการ โดย... ชนธัญ เอี่ยมอนันต์เจริญ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ชั้น ประถมศึกษาปีที่ 3 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ปทุมธานี เขต 1 กระทรวงศึกษาธิการ โดย... ชนธัญ เอี่ยมอนันต์เจริญ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ชั้น ประถมศึกษาปีที่ 3 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ปทุมธานี เขต 1 กระทรวงศึกษาธิการ โดย... ชนธัญ เอี่ยมอนันต์เจริญ

2 ตู้เย็นที่ใช้ตามบ้าน มีทั้งชนิดประตูเดียวและ สองประตูหรือมากกว่าสองประตู และแยกเป็นชนิดกด ปุ่มละลายน้ำแข็ง ชนิดละลายน้ำกึ่งอัตโนมัติและชนิดละลาย น้ำแข็งอัตโนมัติไม่มีน้ำแข็งเกาะ ส่วนมากเกือบทุกบ้าน ก็จะมี ตู้เย็นไว้เพื่อความสะดวก ในการเก็บอาหารและสิ่งจำเป็น เช่น ยาต่าง ๆ การใช้และการรักษาตู้เย็นเป็นสิ่งจำเป็น เมื่ออ่านเรื่อง ตู้อะไรเอ่ยเย็นจัง แล้วนักเรียนสามารถ บอกประเภทและอุปกรณ์ของตู้เย็น วิธีการบำรุงรักษา การใช้ ตู้เย็นอย่างประหยัดและปลอดภัยได้ จากนั้นช่วยครูตอบ คำถามท้ายเล่มนะคะ นักเรียนของครูอ่านเก่งตอบคำถามของ ครูได้แน่นอนค่ะ ครูชน ธัญ เอี่ยมอนันต์เจริญ ครูชนธัญ เอี่ยมอนันต์เจริญ คุยกัน ก่อน

3 ถ้ามีฝุ่นเกาะมากๆ จะระบายความร้อนได้ไม่ดี ก้อง เราต้องหมั่นทำความสะอาด แผง ระบายความร้อน ซึ่งอยู่ ด้านหลังของตู้เย็น ต้องทำความสะอาด อย่างสม่ำเสมอ มอเตอร์จะทำงาน หนัก ทำให้เปลืองค่า ไฟฟ้ามากขึ้น

4 เรื่อง : ชนธัญ เอี่ยมอนันต์เจริญ ภาพ : สุวัฒน์ หอมแสน ปก : ภารุจา เอี่ยมอนันต์เจริญ Email : chanathan_dada@hotmail.comchanathan_dada@hotmail.com เรื่อง... ตู้อะไร เย็นจัง หนังสือเล่มนี้พาเด็กๆไปเรียนรู้การใช้ ตู้เย็น การบำรุงรักษา การใช้ไฟฟ้าอย่างประหยัดและ ปลอดภัย เป็นความรู้ที่ใช้ใน ชีวิตประจำวัน ตัวละครจะทำให้อยาก อ่าน ตื่นเต้น เด็กๆ จะได้สาระพร้อมกับ ความสนุกสนาน


ดาวน์โหลด ppt กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ชั้น ประถมศึกษาปีที่ 3 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ปทุมธานี เขต 1 กระทรวงศึกษาธิการ โดย... ชนธัญ เอี่ยมอนันต์เจริญ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google