งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บทสรุปของความขัดแย้ง คุณมนตรี ศรียงค์ รู้จักกันในฉายา " กวีหมี่เป็ด " นักประพันธ์ไทย เจ้าของ รางวัลซีไรต์ ปีพ. ศ. 2550 จากผลงาน บทกวีร่วมสมัย “ โลกในดวงตาข้าพเจ้า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บทสรุปของความขัดแย้ง คุณมนตรี ศรียงค์ รู้จักกันในฉายา " กวีหมี่เป็ด " นักประพันธ์ไทย เจ้าของ รางวัลซีไรต์ ปีพ. ศ. 2550 จากผลงาน บทกวีร่วมสมัย “ โลกในดวงตาข้าพเจ้า."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 บทสรุปของความขัดแย้ง คุณมนตรี ศรียงค์ รู้จักกันในฉายา " กวีหมี่เป็ด " นักประพันธ์ไทย เจ้าของ รางวัลซีไรต์ ปีพ. ศ. 2550 จากผลงาน บทกวีร่วมสมัย “ โลกในดวงตาข้าพเจ้า ” ที่มาของฉายา กวีหมี่เป็ด เพราะเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว - หมี่เป็ดเป็นอาชีพหลัก ชื่อ ร้านหมี่เป็ดศิริวัฒน์ ริมถนนละม้ายสงเคราะห์ โดยเขานวดแป้งทำเส้นหมี่ด้วยตนเอง มีวลีที่ชอบใช้บ่อย คือ " ผมหล่อ !!"

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22 บทสรุปของความขัดแย้ง คุณมนตรี ศรียงค์ รู้จักกันในฉายา " กวีหมี่เป็ด " นักประพันธ์ไทย เจ้าของ รางวัลซีไรต์ ปีพ. ศ. 2550 จากผลงาน บทกวีร่วมสมัย “ โลกในดวงตาข้าพเจ้า ” ที่มาของฉายา กวีหมี่เป็ด เพราะเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว - หมี่เป็ดเป็นอาชีพหลัก ชื่อ ร้านหมี่เป็ดศิริวัฒน์ ริมถนนละม้ายสงเคราะห์ โดยเขานวดแป้งทำเส้นหมี่ด้วยตนเอง มีวลีที่ชอบใช้บ่อย คือ " ผมหล่อ !!"


ดาวน์โหลด ppt บทสรุปของความขัดแย้ง คุณมนตรี ศรียงค์ รู้จักกันในฉายา " กวีหมี่เป็ด " นักประพันธ์ไทย เจ้าของ รางวัลซีไรต์ ปีพ. ศ. 2550 จากผลงาน บทกวีร่วมสมัย “ โลกในดวงตาข้าพเจ้า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google