งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

DEMOCRAZY หนังสั้นในหัวข้อเรื่อง “ ความขัดแย้ง ”.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "DEMOCRAZY หนังสั้นในหัวข้อเรื่อง “ ความขัดแย้ง ”."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 DEMOCRAZY หนังสั้นในหัวข้อเรื่อง “ ความขัดแย้ง ”

2 Characters ตัวละครในเรื่อง “Democrazy” - ตัวละครหลัก - อาร์ท - ปูน - บอส - โน้ต - ตุ้ย - ตัวละครเสริม - เมธ - เด็กหน้ามินิมาร์ท

3 ตัวละคร หลัก

4 อาร์ท : นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ ตัวเอก ในการดำเนินเรื่องนี้  นิสัยและบุคลิก เป็นคนนิ่งๆ ดูลึกลับ มีโลกส่วนตัว สุภาพ สุขุม เยือก เย็น ฉลาด เรียนเก่ง และมีอุดมการณ์เป็นของตัวเอง  การแต่งกาย - ชุดนิสิต : แต่งกายเรียบร้อยถูกระเบียบ เสื้ออยู่ใน กางเกง กางเกงสแลค รองเท้าหนัง - ชุดลำลอง ( ตอนอยู่ในหอ ) : เสื้อยืดสีเรียบๆ กางเกงขาสั้น

5 ปูน : นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ เป็น เพื่อนสนิทและเป็น Roommate ของ อาร์ท  นิสัยและบุคลิก เป็นคนอารมณ์ดี มีอารมณ์ขันอยู่ตลอดเวลา ออก แนวกวนประสาทนิดๆ เป็นคนจริงใจ สบายๆ และไม่เครียดกับการดำเนิน ชีวิต  การแต่งกาย - ชุดนิสิต : แต่งกายธรรมดา เสื้อออกนอกกางเกง กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ - ชุดลำลอง ( ตอนอยู่ในหอ ) : เสื้อบอล กางเกงบอล

6 บอส : ประธานชมรมสันทนาการ ( ปี 4)  นิสัยและบุคลิก เนื่องด้วยความที่เป็นประธานชมรมสันทนาการ จึง เป็นคนเข้มงวด เด็ดขาด ในการตัดสินใจ มีความเป็นผู้นำสูง จริงจังกับงาน ของชมรม แต่ก็แฝงไปด้วยความอบอุ่นที่มีให้แก่รุ่น น้อง  การแต่งกาย ชุดนิสิต : แต่งกายเรียบร้อย เสื้อออกนอกกางเกง กางเกงสแลค รองเท้าหนัง

7 โน้ต : รุ่นพี่สมาชิกชมรมสันทนาการ ( ปี 3)  นิสัยและบุคลิก ในฐานะที่เป็นพี่ที่คุมน้องๆในการซ้อมสันทนาการ จึง มีความจริงจังในการ ทำงาน ทั้งในการร้องและเต้นเพื่อเป็นแบบอย่างให้ รุ่นน้อง มีความเห็นใจ และใส่ใจน้อง เป็นพี่ที่ใจดี  การแต่งกาย - ชุดนิสิต : แต่งกายธรรมดา เสื้อออกนอกกางเกง กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ

8 ตุ้ย : รุ่นพี่สมาชิกชมรมสันทนาการ ( ปี 3)  นิสัยและบุคลิก ในฐานะที่เป็นพี่ที่คุมน้องๆในการซ้อมสันทนาการ มี ความทุ่มเทในการทำงานเป็นอย่างมาก ทั้งในการ ร้องและเต้นเพื่อเป็นแบบอย่างให้รุ่นน้อง ทำให้บางครั้งจึงมีการออกอาการโผงผางบ้าง เพื่อให้การซ้อมสันทนาการออกมาดีที่สุด  การแต่งกาย - ชุดนิสิต - แต่งกายธรรมดา เสื้อออกนอกกางเกง กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ

9 ตัวละคร เสริม

10 เมธ : นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ เพื่อนสนิท อีกคนนึงของอาร์ท  นิสัยและบุคลิก เป็นคนเฮฮา รักสนุก รักเพื่อน ใช้ชีวิตอย่างไม่เครียด เป็นคนจริงใจและ มองโลกในแง่ดี  การแต่งกาย - ชุดนิสิต : แต่งกายธรรมดา เสื้อออกนอกกางเกง กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ

11 เด็กหน้าร้านมินิมาร์ท : ตัวแทน ของความไร้เดียงสา  นิสัยและบุคลิก เป็นเด็กที่อยู่หน้าร้านมินิมาร์ท กิริยาท่าทางเหมือน เด็กทั่วไปที่ยังไม่รู้อะไรมากนัก เล่นตามภาษาเด็ก ทั่วไป ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความไร้เดียงสาของเด็ก ที่จะเป็นอนาคตของไทยในภายภาคหน้า  การแต่งกาย - ชุดธรรมดาของเด็ก : เสื้อแขนสั้น สีสันสดใส กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ

12 ภาพ : ชุดนิสิตที่แต่งกาย เรียบร้อย เสื้อใส่ใน กางเกง รองเท้า หนัง

13 ภาพ : ชุดนิสิตที่แต่งกาย ธรรมดา กางเกง ยีนส์ รองเท้า ผ้าใบ

14 ภาพ : ชุดลำลอง ( ตอนอยู่ใน หอ ) เสื้อยืด บอล กางเกง ขาสั้น

15 ภาพ : เด็กหน้าร้านมินิมาร์ท เสื้อยืดสี สดใส กางเกง ขาสั้น


ดาวน์โหลด ppt DEMOCRAZY หนังสั้นในหัวข้อเรื่อง “ ความขัดแย้ง ”.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google