งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

หนังสั้นในหัวข้อเรื่อง “ความขัดแย้ง”

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "หนังสั้นในหัวข้อเรื่อง “ความขัดแย้ง”"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 หนังสั้นในหัวข้อเรื่อง “ความขัดแย้ง”
DEMOCRAZY หนังสั้นในหัวข้อเรื่อง “ความขัดแย้ง”

2 Characters ตัวละครในเรื่อง “Democrazy”
- ตัวละครหลัก - อาร์ท - ปูน - บอส - โน้ต - ตุ้ย - ตัวละครเสริม - เมธ - เด็กหน้ามินิมาร์ท

3 ตัวละครหลัก

4 อาร์ท : นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ ตัวเอกในการดำเนินเรื่องนี้
นิสัยและบุคลิก เป็นคนนิ่งๆ ดูลึกลับ มีโลกส่วนตัว สุภาพ สุขุม เยือกเย็น ฉลาด เรียนเก่ง และมีอุดมการณ์เป็นของตัวเอง การแต่งกาย - ชุดนิสิต : แต่งกายเรียบร้อยถูกระเบียบ เสื้ออยู่ในกางเกง กางเกงสแลค รองเท้าหนัง - ชุดลำลอง (ตอนอยู่ในหอ) : เสื้อยืดสีเรียบๆ กางเกงขาสั้น

5 ปูน : นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ เป็นเพื่อนสนิทและเป็นRoommate ของอาร์ท
นิสัยและบุคลิก เป็นคนอารมณ์ดี มีอารมณ์ขันอยู่ตลอดเวลา ออกแนวกวนประสาทนิดๆ เป็นคนจริงใจ สบายๆ และไม่เครียดกับการดำเนินชีวิต การแต่งกาย - ชุดนิสิต : แต่งกายธรรมดา เสื้อออกนอกกางเกง กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ - ชุดลำลอง (ตอนอยู่ในหอ) : เสื้อบอล กางเกงบอล

6 บอส : ประธานชมรมสันทนาการ (ปี4)
นิสัยและบุคลิก เนื่องด้วยความที่เป็นประธานชมรมสันทนาการ จึงเป็นคนเข้มงวด เด็ดขาด ในการตัดสินใจ มีความเป็นผู้นำสูง จริงจังกับงานของชมรม แต่ก็แฝงไปด้วย ความอบอุ่นที่มีให้แก่รุ่นน้อง การแต่งกาย ชุดนิสิต : แต่งกายเรียบร้อย เสื้อออกนอกกางเกง กางเกงสแลค รองเท้าหนัง

7 โน้ต :รุ่นพี่สมาชิกชมรมสันทนาการ (ปี3)
นิสัยและบุคลิก ในฐานะที่เป็นพี่ที่คุมน้องๆในการซ้อมสันทนาการ จึงมีความจริงจังในการ ทำงาน ทั้งในการร้องและเต้นเพื่อเป็นแบบอย่างให้รุ่นน้อง มีความเห็นใจ และใส่ใจน้อง เป็นพี่ที่ใจดี การแต่งกาย - ชุดนิสิต : แต่งกายธรรมดา เสื้อออกนอกกางเกง กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ

8 ตุ้ย :รุ่นพี่สมาชิกชมรมสันทนาการ (ปี3)
นิสัยและบุคลิก ในฐานะที่เป็นพี่ที่คุมน้องๆในการซ้อมสันทนาการ มีความทุ่มเทในการ ทำงานเป็นอย่างมาก ทั้งในการร้องและเต้นเพื่อเป็นแบบอย่างให้รุ่นน้อง ทำให้บางครั้งจึงมีการออกอาการโผงผางบ้าง เพื่อให้การซ้อมสันทนาการ ออกมาดีที่สุด การแต่งกาย - ชุดนิสิต - แต่งกายธรรมดา เสื้อออกนอกกางเกง กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ

9 ตัวละครเสริม

10 เมธ : นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ เพื่อนสนิทอีกคนนึงของอาร์ท
นิสัยและบุคลิก เป็นคนเฮฮา รักสนุก รักเพื่อน ใช้ชีวิตอย่างไม่เครียด เป็นคนจริงใจและ มองโลกในแง่ดี การแต่งกาย - ชุดนิสิต : แต่งกายธรรมดา เสื้อออกนอกกางเกง กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ

11 เด็กหน้าร้านมินิมาร์ท : ตัวแทนของความไร้เดียงสา
นิสัยและบุคลิก เป็นเด็กที่อยู่หน้าร้านมินิมาร์ท กิริยาท่าทางเหมือนเด็กทั่วไปที่ยังไม่รู้อะไร มากนัก เล่นตามภาษาเด็กทั่วไป ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความไร้เดียงสาของเด็ก ที่จะเป็นอนาคตของไทยในภายภาคหน้า การแต่งกาย - ชุดธรรมดาของเด็ก : เสื้อแขนสั้น สีสันสดใส กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ

12 ภาพ : ชุดนิสิตที่แต่งกายเรียบร้อย
เสื้อใส่ในกางเกง รองเท้าหนัง

13 ภาพ : ชุดนิสิตที่แต่งกายธรรมดา
กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ

14 ภาพ : ชุดลำลอง (ตอนอยู่ในหอ)
เสื้อยืดบอล กางเกงขาสั้น

15 ภาพ : เด็กหน้าร้านมินิมาร์ท
เสื้อยืดสีสดใส กางเกงขาสั้น


ดาวน์โหลด ppt หนังสั้นในหัวข้อเรื่อง “ความขัดแย้ง”

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google