งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

FUTURE SOFTWARE DERMATOLOGY CLINIC VERSION 4.0. การให้บริการคนไข้ ช่วย เก็บประวัติการรักษา อย่างมีระบบ, ค้นหา คนไข้ได้ง่ายและ หลากหลายเงื่อนไข บริหารงานคลินิก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "FUTURE SOFTWARE DERMATOLOGY CLINIC VERSION 4.0. การให้บริการคนไข้ ช่วย เก็บประวัติการรักษา อย่างมีระบบ, ค้นหา คนไข้ได้ง่ายและ หลากหลายเงื่อนไข บริหารงานคลินิก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 FUTURE SOFTWARE DERMATOLOGY CLINIC VERSION 4.0

2 การให้บริการคนไข้ ช่วย เก็บประวัติการรักษา อย่างมีระบบ, ค้นหา คนไข้ได้ง่ายและ หลากหลายเงื่อนไข บริหารงานคลินิก จัดลำดับให้บริการคนไข้ ได้เป็นระบบ ไม่ให้ต้อง คอยนาน, ระบบส่วนแบ่ง แพทย์และพนักงาน

3

4 การจัดการสต๊อกสินค้า ควบคุมระบบ สต๊อก โดยระบบการ รับเข้า – จ่ายออก และ สามารถเรียกดูความ เคลื่อนไหวของสินค้าแต่ ละชนิดได้

5

6 ช่วยในการประชาสัมพันธ์ และ ติดตามคนไข้ได้อย่างต่อเนื่อง

7 ฟังก์ชั่นส่งเสริม การตลาด – Gift Voucher – Gift Voucher ส่วนลดค่ารักษา ส่วนลดค่ายา – Member Card – Member Card VIP Card, Gold Card

8

9

10 SMS Marketing สร้าง ความประทับใจให้กับ คนไข้ได้ โดยการส่ง SMS อวยพรวันเกิด ให้กับคนไข้ แจ้งข่าว ประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่นต่าง ๆ

11

12 2way SMS สามารถจัด กิจกรรมให้ลูกค้าร่วม สนุกในช่วงเทศกาลต่าง ๆ


ดาวน์โหลด ppt FUTURE SOFTWARE DERMATOLOGY CLINIC VERSION 4.0. การให้บริการคนไข้ ช่วย เก็บประวัติการรักษา อย่างมีระบบ, ค้นหา คนไข้ได้ง่ายและ หลากหลายเงื่อนไข บริหารงานคลินิก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google