งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

FRP. Pultruded For Cooling Tower คุณสมบัติ ทนต่ออุณหภูมิได้มากถึง 100 องศาเซลเซียส ทนต่อสารเคมีได้มากกว่า 100 ชนิด ทำความสะอาดได้ง่ายทนต่อการกัดกร่อนและการเป็นสนิมได้ดีเยี่ยม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "FRP. Pultruded For Cooling Tower คุณสมบัติ ทนต่ออุณหภูมิได้มากถึง 100 องศาเซลเซียส ทนต่อสารเคมีได้มากกว่า 100 ชนิด ทำความสะอาดได้ง่ายทนต่อการกัดกร่อนและการเป็นสนิมได้ดีเยี่ยม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 FRP. Pultruded For Cooling Tower คุณสมบัติ ทนต่ออุณหภูมิได้มากถึง 100 องศาเซลเซียส ทนต่อสารเคมีได้มากกว่า 100 ชนิด ทำความสะอาดได้ง่ายทนต่อการกัดกร่อนและการเป็นสนิมได้ดีเยี่ยม อายุการใช้งานยาวนานกว่า 20 ปี

2 FRP. Pultruded For Cooling Tower สำหรับขั้นตอนการผลิต นั้น จะใช้เครื่องดึงเส้นใยแก้วให้ตึง เพื่อให้เกิด Straight ก่อนแล้วจึงค่อยฉีดเรซิ่นเข้าไปในแม่พิมพ์ จากนั้นจึงรอให้แข้งตัว ชิ้นงานที่ได้จะมีควาแข็งแรงมากกว่า การ ใช้มือทำในลักษณะทั่วไป ปัจจุบันในประเทศไทยยังไม่มีบริษัทที่ สามารถผลิตชิ้นงานแบบนี้ ได้

3 FRP. Pultruded For Cooling Tower ลักษณะการนำไปใช้งาน ใช้ทำโครงสร้างต่างๆ เช่นโครงหลังคา โครงสร้างคูลลิ่งทาวเวอร์ เป็นต้น

4 FRP. Pultruded For Cooling Tower สำหรับการใช้งานโครงสร้างคูลลิ่งทาวเวอร์ ในต่างประเทศเริ่มนิยม ใช้กันอย่าแพร่หลาย เช่น อเมริกา / ยุโรป / เอเซีย - อินเดีย เป็น ต้น อเมริ กา

5 FRP. Pultruded For Cooling Tower อเมริ กา

6 FRP. Pultruded For Cooling Tower อเมริ กา

7 FRP. Pultruded For Cooling Tower อิสรา เอล

8 FRP. Pultruded For Cooling Tower อินเดี ย

9 FRP. Pultruded For Cooling Tower อินเดี ย

10 FRP. Pultruded For Cooling Tower สำหรับการใช้งานโครงสร้างคูลลิ่งทาวเวอร์ ในประเทศไทยนั้นยังไม่ นิยมกัยอย่างแพร่หลาย เพราะยังถือว่าเป็น นวตกรรมใหม่ แต่ก็มีใช้ แล้วใน โรงงานอุตสาหกรรม บางแห่ง เช่น ไทย ไทย Thai Polycarbonate Model : BKC-PT-2500-C4x4 Cells Pultrud Fiberglass Structure

11 FRP. Pultruded For Cooling Tower ไทย ไทย T KRUNG THAI CO., LTD (PUBLIC) Model : SCS-300-RT-SP-F2 Pultrud Fiberglass Structure

12 FRP. Pultruded For Cooling Tower เปรียบเทียบข้อดี ข้อเสียระหว่าง โครงสร้าง FRP Putruded กับ โครงสร้างเหล็ก คุณลักษณะโครงสร้าง FRP โครงสร้างเหล็ก สนิมไม่มีมี การผุกร่อนไม่มีมี การทนเคมี กรด / ด่างทนได้มากทนได้น้อย อายุการใช้งานมากกว่า 20 ปี 3-10 ปี แล้วแต่ สภาพน้ำ การนำไฟฟ้าไม่นำไฟฟ้านำไฟฟ้า น้ำหนักเบาหนัก

13 FRP. Pultruded For Cooling Tower SINTAWA COOL ENGINEERING CO.,LTD. 39/76 Moo 2 T.Bangpla A.Bangplee Samutprakarn 10540 Tel : 662-752-3060 Fax : 662-752-3061


ดาวน์โหลด ppt FRP. Pultruded For Cooling Tower คุณสมบัติ ทนต่ออุณหภูมิได้มากถึง 100 องศาเซลเซียส ทนต่อสารเคมีได้มากกว่า 100 ชนิด ทำความสะอาดได้ง่ายทนต่อการกัดกร่อนและการเป็นสนิมได้ดีเยี่ยม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google