งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

กรทำภาพยนตร์ เรื่อง การภาวะโลกร้อน. จัดทำโดย น. ส. วรางคณาแจ่มมีเลขที่ 6 น. ส. วารินทร์แสงสุขเลขที่ 31 นาย. อารีย์บุญคงเลขที่ 37.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "กรทำภาพยนตร์ เรื่อง การภาวะโลกร้อน. จัดทำโดย น. ส. วรางคณาแจ่มมีเลขที่ 6 น. ส. วารินทร์แสงสุขเลขที่ 31 นาย. อารีย์บุญคงเลขที่ 37."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 กรทำภาพยนตร์ เรื่อง การภาวะโลกร้อน

2 จัดทำโดย น. ส. วรางคณาแจ่มมีเลขที่ 6 น. ส. วารินทร์แสงสุขเลขที่ 31 นาย. อารีย์บุญคงเลขที่ 37

3 จุดประสงค์ 1. ทำเกี่ยวกับการลดภาวะโลกร้อนและดึงดูด ความสนใจในแบบการทำหนังสั้นแบบ การ์ตูนหรืออื่นๆเพื่อที่จะดึงดูดความสนใจ ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่และเข้าใจง่าย 2. สามารถนำเนื่อหามาประกอบกันให้เข้าใจ ได้ง่ายเพื่อทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นโดยการทำ สิ่งที่แปลกใหม่ขึ้นมา

4 คำนิยามของหนังสั้นเกี่ยวกับ ภาวะโลกร้อน หนังสั้นก็คือหนังที่ไม่ยาวหนังสั้นมีเหตุการเกิดขึ้น และจบลงอย่างรวดเร็ว

5 กระบวนการคิดให้เป็นเรื่อง 1. เล่าเพราะเคยได้ยินมา เช่น นาย ก ไปในหลายๆ สถานที่ แต่ละสถานที่ได้รับผลกระทบจากภาวะ โลกร้อนมากมาย และ นาย ก ก็นำมาปรึกษากับ นาย ข เกี่ยวกับการทำให้กับมาเป็นเหมือนเดิม และนาย ข ก็ไปหาข้อมูลเกี่ยวกับการลดภาวะโลก ร้อนและ มาบอกนาย ก เช่น 1. การประหยัดน้ำอย่า ใช้น้ำแบบสิ้นเปลืองถ้ามีโอกาสให้เปลี่ยนก๊อกที่ บ้าน 2. ลดการใช้ถุงพลาสติก ถ้าจำเป็นก็ให้ใช้ถุงผ้าแทน 3. การประหยัดไฟปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่ได้ใช้และ ถอดปลั๊กด้วย รวมไปถึงหลอดไฟด้วย ถ้ามีโอกาส ก็เปลี่ยนหลอดไส้เป็นหลอดประหยัดไฟ CFL ซะ ที่มันเป็นเกลียวๆ ถึงหลอดพวกนี้จะแพงกว่า แต่ก็ ประหยัดไฟกว่ามาก แถมอายุการใช้งานก็ยาวกว่า เยอะ ซึ่งในระยะยาวก็จะคุ้มกว่าแน่นอน และนาย ข ก็ บอกนาย ก ให้นำวิธีนี้ไปปฎิบัติ นาย ก ก็ นำไปบอกต่อ จนทำเพื่นที่กลับมาเป็นเหมือนเดิม

6 ทุนและอุปกรณ์ ทุนไม่ได้หมายถึงเงินเท่านั้นแต่งบยังรวมสามารถ หมายถึง อุปกรณ์ได้ด้วยหรืออย่างใช้บ้านของพ่อแม่เป็นโล เกชั่น ก็ถือว่าพ่อแม่ช่วยเรื่องทุนในแง่ของสถานที่ไป แต่หลักๆ แล้วทุนก็คือ “ เงิน ” น่ะแหละ


ดาวน์โหลด ppt กรทำภาพยนตร์ เรื่อง การภาวะโลกร้อน. จัดทำโดย น. ส. วรางคณาแจ่มมีเลขที่ 6 น. ส. วารินทร์แสงสุขเลขที่ 31 นาย. อารีย์บุญคงเลขที่ 37.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google