งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

พรปีใหม่ 10 ประการ จากนางฟ้าทั้ง 10 องค์. นางฟ้าตัวน้อย 3 คนแรกเป็นพี่น้องกัน มีชื่อว่า ความซื่อตรง, ความหวัง และ ความเมตตา “ ขออวยพรให้ท่านได้รับทุกสิ่งตามที่หวัง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "พรปีใหม่ 10 ประการ จากนางฟ้าทั้ง 10 องค์. นางฟ้าตัวน้อย 3 คนแรกเป็นพี่น้องกัน มีชื่อว่า ความซื่อตรง, ความหวัง และ ความเมตตา “ ขออวยพรให้ท่านได้รับทุกสิ่งตามที่หวัง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 พรปีใหม่ 10 ประการ จากนางฟ้าทั้ง 10 องค์

2 นางฟ้าตัวน้อย 3 คนแรกเป็นพี่น้องกัน มีชื่อว่า ความซื่อตรง, ความหวัง และ ความเมตตา “ ขออวยพรให้ท่านได้รับทุกสิ่งตามที่หวัง จากความซื่อตรงและเมตตา ของท่านต่อผู้อื่น ”

3 นางฟ้าคนที่ 4 ผู้มีลักษณะสุขุม เยือกเย็น มี ชื่อว่า ความอดทน “ ขอให้พลังความอดทนของ ท่านจงแก่กล้า สามารถชนะอุปสรรคทั้งปวง ”

4 นางฟ้าคนที่ 5 ผู้มีใบหน้าสดใส ยิ้มแย้มอยู่ เป็นนิตย์ มีชื่อว่า การให้อภัย “ ขอให้ใจท่านสงบสุขจากการ ให้อภัย และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ”

5 นางฟ้าคนที่ 6 ผู้ที่มีใบหน้าที่สวยงามราวกับ ภาพวาด และมีเสียงที่ไพเราะ กังวาน ราวกับนกน้อย ชื่อว่า ความงาม “ ขอให้ท่านจงมีความงาม พร้อมทั้งร่างกาย และจิตใจเป็นที่ชื่นชอบของ ผู้อื่นตลอดไป ”

6 นางฟ้าคู่แฝดแสนซนองค์ที่ 7 และ 8 มีชื่อว่า ความสนุก และ ความสุข กล่าวอวยพรด้วยน้ำเสียงสดใส พร้อมกับ เสียงหัวเราะเริงร่าว่า “ ขอให้ท่านมีชีวิตที่สนุก มองโลกและทุก อย่างในแง่ดี เพื่อให้ความสุขนั้นเป็นนิรันดร์ ”

7 นางฟ้าตัวน้อยคนที่ 9 ผู้เป็นขวัญใจของนางฟ้าคน อื่นๆ มีชื่อว่า เพื่อน “ เราจะมอบความร่ำรวยที่ แท้จริงให้ท่าน นั่นคือ ความ ร่ำรวยเพื่อน เมื่อท่านเริ่มสร้าง ความเป็นมิตรท่านจะมั่งมี ตลอดไป ”

8 นางฟ้าคนสุดท้าย ผู้เป็นที่รักของบรรดา นางฟ้าทั้งหมด มีชื่อว่า ความรัก “ ขอให้ท่านมีแต่คนรักใคร่ ชื่นชม และอย่าลืมส่งผ่านความรัก ให้ผู้อื่นด้วย ”

9 ขอให้พรทั้ง 10 ประการนี้บังเกิดแก่ทุก ท่านตลอดปีใหม่นี้เทอญ เพี้ยง !!!! !!


ดาวน์โหลด ppt พรปีใหม่ 10 ประการ จากนางฟ้าทั้ง 10 องค์. นางฟ้าตัวน้อย 3 คนแรกเป็นพี่น้องกัน มีชื่อว่า ความซื่อตรง, ความหวัง และ ความเมตตา “ ขออวยพรให้ท่านได้รับทุกสิ่งตามที่หวัง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google