งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ข้อ 8. อย่าด่วนเชื่อ เพราะตรงกับ ความคิดของตน อย่าด่วนเชื่อ เพราะตรงกับความคิดของตน มิเช่นนั้นจะเกิดผล คือ อย่าได้ยึดถือโดยชอบใจว่า ต้องกันกับทิฐิของตัว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ข้อ 8. อย่าด่วนเชื่อ เพราะตรงกับ ความคิดของตน อย่าด่วนเชื่อ เพราะตรงกับความคิดของตน มิเช่นนั้นจะเกิดผล คือ อย่าได้ยึดถือโดยชอบใจว่า ต้องกันกับทิฐิของตัว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ข้อ 8. อย่าด่วนเชื่อ เพราะตรงกับ ความคิดของตน อย่าด่วนเชื่อ เพราะตรงกับความคิดของตน มิเช่นนั้นจะเกิดผล คือ อย่าได้ยึดถือโดยชอบใจว่า ต้องกันกับทิฐิของตัว อย่าเอาความเห็นของตนเป็น ใหญ่ อะไรที่ตรงกับที่ตนคิดไว้เท่านั้นที่เชื่อได้ คนคิด แบบนี้ ดื้อตายชัก เช่น เบอร์เกอร์ คิง ผุด " มัชรูม สวิส เบอร์เกอร์ ( Mushroom Swiss Burger ) เมนูเบอร์เกอร์ ซอสเห็ดชองปิญองที่เป็นซิกเนเจอร์ของเบอร์เกอร์คิง รับประกันความอร่อยล้ำรสชาติถูกปากจนอดใจไม่ไหว ต้องสั่งเพิ่ม ชิ้นเบอร์เกอร์ย่างบนเปลวไฟจนฉ่ำเยิ้มได้ ที่ของ " มัชรูม สวิส เบอร์เกอร์ " โปะหน้าด้วยสวิสชีสสี เหลืองทอง ราดซอสเห็ดชองปิญองซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ ของเบอร์เกอร์คิงประกบด้วยแผ่นขนมปังสีน้ำตาลเนื้อ นุ่มกำลังดี กลิ่นหอมกรุ่นสดใหม่จากเตารสชาติอร่อย ล้ำเกินห้ามใจ เพียงได้ลิ้มรสสักคำก็จะได้รู้ถึงเคล็ดลับ แห่งความอร่อยว่าอยู่ที่ซอสเห็ดชองปิญองปรุงรส พิเศษ นำเข้าจากต่างประเทศ และสวิสชีสเยิ้มๆที่ รสชาตินุ่มราวกำมะหยี่แต่ก็อัดแน่นด้วยความอร่อยจน คำสุดท้าย ดั้งนั้น เราอย่าเอาความคิดเห็นของตนเป็น หลัก ให้ยอมรับและเข้าใจในความเป็นจริง แหล่งที่มา http://www.dek- d.com/content/lifestyle http://www.dek- d.com/content/lifestyle

3 จัดทำโดย ชื่อ น. ส. สาวิตรี ช่วยชูเชิด ชั้น ม. 5/11 เลขที่ 17


ดาวน์โหลด ppt ข้อ 8. อย่าด่วนเชื่อ เพราะตรงกับ ความคิดของตน อย่าด่วนเชื่อ เพราะตรงกับความคิดของตน มิเช่นนั้นจะเกิดผล คือ อย่าได้ยึดถือโดยชอบใจว่า ต้องกันกับทิฐิของตัว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google