งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

@ makez = Design + คุณภาพ เป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับ คุณ คำว่า “Design” จะเป็นคำตอบข้อแรก ซึ่งเป็น idea screen ที่ เราคิดและออกแบบเองโดยการผสมผสาน เทคนิค.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "@ makez = Design + คุณภาพ เป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับ คุณ คำว่า “Design” จะเป็นคำตอบข้อแรก ซึ่งเป็น idea screen ที่ เราคิดและออกแบบเองโดยการผสมผสาน เทคนิค."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 @ makez = Design + คุณภาพ เป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับ คุณ คำว่า “Design” จะเป็นคำตอบข้อแรก ซึ่งเป็น idea screen ที่ เราคิดและออกแบบเองโดยการผสมผสาน เทคนิค คอมพิวเตอร์กับงานศิลปะที่ให้ความรู้สึกเป็น งาน Painting ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ที่ทำให้ลูกค้าเกิด ความต้องการ อยากใช้ อยากเป็นเจ้าของ.. คำว่า “ คุณภาพ ” จะเป็นคำตอบข้อสอง ที่ทำให้ถุงผ้า ได้ถูก นำกับมาใช้ใหม่ได้อีกหลายๆครั้งจึงเป็นถุงผ้าที่เหมาะทั้ง ผู้หญิงและผู้ชายทุกวัย เข้ากับบุคลิกของผู้ถือได้ อย่างลงตัว.. Inspiration..@ makez..

2 The Details.. @ เนื้อผ้าเป็นผ้าแคน วาส เนื้อผ้าจะมีลักษณะ หนา คุ้มค่ากับการใช้ สอยในชีวิตประจำวัน.. @ เป็น Screen แบบท รานเฟอร์ จะเป็นลักษณะ Screen ฝังจมไปกับเนื้อผ้า สามารถซักและรีดได้..

3 @ Package By @makes เพื่อสร้างความน่าสนใจของสินค้า ให้ดูมีมูลค่าน่าจับจองเป็นเจ้าของ และจดจำ @ makez Bernd ให้กับ ลูกค้าอีกด้วย Package..@ makez.. EX..

4 Product..

5

6

7 @ makez จะคิดสร้างสรรคผล งาน Design ลวดลาย ใหม่ๆ Up Date เป็น Season เรื่อยๆเพื่อ สร้างควาน่าสนใจ และติดตามผลงาน ใหม่ๆ By @ makez ของเรา...

8 Thank You By @ Makez..


ดาวน์โหลด ppt @ makez = Design + คุณภาพ เป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับ คุณ คำว่า “Design” จะเป็นคำตอบข้อแรก ซึ่งเป็น idea screen ที่ เราคิดและออกแบบเองโดยการผสมผสาน เทคนิค.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google