งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Company Profile บริษัท มาสเตอร์ เลเบล จำกัด ก่อตั้งและเปิด ดำเนินการปี พ. ศ. 2553 เป็นบริษัทที่ให้บริการงาน สิ่งพิมพ์สติ๊กเกอร์และฉลากสำหรับงานทุกประเภท.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Company Profile บริษัท มาสเตอร์ เลเบล จำกัด ก่อตั้งและเปิด ดำเนินการปี พ. ศ. 2553 เป็นบริษัทที่ให้บริการงาน สิ่งพิมพ์สติ๊กเกอร์และฉลากสำหรับงานทุกประเภท."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Company Profile บริษัท มาสเตอร์ เลเบล จำกัด ก่อตั้งและเปิด ดำเนินการปี พ. ศ. 2553 เป็นบริษัทที่ให้บริการงาน สิ่งพิมพ์สติ๊กเกอร์และฉลากสำหรับงานทุกประเภท ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตชิ้นงาน และรักษามาตรฐานที่เคร่งครัดในการนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ตลอดจนการบริการที่ดีใน ราคาที่สมเหตุสมผล บริษัทฯ และพนักงานทุกคนมีความภาคภูมิใจที่ลูกค้า ส่วนใหญ่ของเราให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการของ บริษัทอย่างต่อเนื่องตลอดมา ความสัมพันธ์อันดีนี้เอง ที่ทำให้เราทุ่มเทการทำงานเพื่อให้ได้ผลงานที่ดีสม กับที่ลูกค้ามอบความไว้วางใจ

3 Our Products สติ๊กเกอร์ ปั้มเปล่า สำหลับลูกค้าที่ต้องการพิมพ์รายละเอียดเอง สติ๊กเกอร์ซิลสกรีน สีสกรีนมีความทนทานไม่จางง่าย นิยมใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือติดภายนอก สติ๊กเกอร์สูญญากาศ จุดเด่นคือติดแล้วลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เพื่อความสวยงามของสินค้าสามารถ ติดกับผลิตภัณฑ์ได้ทุกชนิด ป้ายสินค้า ป้ายราคา ป้ายบอกรายละเอียดสิ้นค้า สติ๊กเกอร์ปั้ม เคเงิน เคทอง

4  สามารถทำลายตัวเองเมื่อมีการลอก สติ๊กเกอร์ Genuine  สามารถมองเห็นได้ที่ใต้แสงเทียน  สร้างภาพ 3 มิติ ต่อเนื่องด้วยแสงเลเซอร์  มี 2 สีให้เลือก มีสีเงิน และ สีทอง  สร้างภาพ 3 มิติ ต่อเนื่องด้วย แสงเลเซอร์  มี 2 สีให้เลือก มีสีเงิน และ สี ทอง  สร้างภาพ 3 มิติ ต่อเนื่องด้วยแสงเลเซอร์  มีเดียว สีเงิน เท่านั้น โฮโลแกรม Genuine โฮโลแกรม Valid โฮโลแกรม “H” Security Hologram

5 บัตรของขวัญกันปลอม ป้องกันการทำซ้ำด้วยการออกแบบลายน้ำ และเทคนิคป้องกันการทำสำเนา เลือกใช้เทคนิคได้ทั้งแบบตรวจสอบด้วยตาเปล่า และแบบใช้เครื่องมือในการตรวจสอบ คุมจำนวนการใช้, เก็บสถิติลูกค้าเป้าหมายเพื่อการวางแผนการตลาดด้วยการรันนิ่งนัม เบอร์และการรันนิ่ง QR codes Our Products

6 ระบบลงทะเบียนสินค้าผ่านมือถือ Our Products

7 หมึกเปลี่ยนสี ดำ เปลี่ยน แดง Microseal Logo หมึกเปลี่ยนสี เหลือง เปลี่ยน เขียว หมึกไวต่อน้ำ รันนิ่งนัมเบอร์ Laser Verification Ink หมึกความร้อนโปล่งใส 35 o C หมึกไวต่อความร้อน ( ดำ ) Security Ink

8 หาคำตอบ QR CODE กับเรา

9 บริษัท มาสเตอร์เลเบล นำวิธีแก้ปัญหา สินค้าปลอมได้ด้วยระบบฉลากไฮเทคจาก ฝรั่งเศส เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่ใช้ระบบ สติ๊กเกอร์ มาเป็นเครื่องป้องกันสินค้าปลอม แปลง ทางบริษัท ดึงสมาร์ทโฟนมาใช้เป็น เครื่องมือตรวจสอบฉลากแท้ - ปลอมได้อย่าง แม่นยำแสนสะดวกผ่านอินเทอร์เน็ต เชื่อ สามารถประยุกต์ใช้งานได้กับสินค้าหลาก ชนิดที่มี การปลอมแปลงสูง

10 รายงานระบุว่า แอปพลิเคชัน พิเศษที่ผู้ใช้จะสามารถส่ง ภาพฉลากไปตรวจสอบแบบ ออนไลน์นั้นรองรับเพียง ไอโฟน (iPhone) ในขณะนี้ โดย เวอร์ชันสำหรับแบล็กเบอรี่ (blackberry) และโทรศัพท์มือถือ แอนดรอยด์ (android) นั้นเริ่ม เปิดให้บริการในประเทศไทย แล้วครับ They’re popping up everywhere

11 เมื่อพบ QR Code Website Landing Page Text Message Contact Info สิ่งที่คุณจะได้พบ ? Video Coupon Survey Special Promotion Sweepstakes Save The Date Here’s how it works

12 ระบบฉลากไฮเทคนี้ จะทำให้ผู้ซื้อสินค้า สามารถตรวจสอบความ แท้ได้อย่างแม่นยำก่อน จะควักกระเป๋าซื้อ เป็น ผลงานการพัฒนาของ บริษัท มาสเตอร์ เลเบล ประกอบด้วยส่วนฉลาก รหัสแท่งลักษณะเดียวกับ QR Code ซึ่งผู้ใช้สามารถ ถ่ายภาพแล้วส่งไป ตรวจสอบว่าสินค้า ดังกล่าวเป็นของแท้หรือ ของปลอมได้ผ่านแอป พลิเคชันพิเศษ โดยจะ ส่งผลการตรวจสอบ กลับมาที่โทรศัพท์มือถือ แบบอัตโนมัติผ่าน เครือข่ายอินเทอร์เน็ต Retail

13 ผู้ผลิตอุปกรณ์รถยนต์ นิยมใช้ QR codes กับ ผลิตภัณฑ์ของเขา เนื่องจาก สามารถ ลงทะเบียนโดยการสแกน แล้วส่งมายืนยันเพื่อตวรจ สอบความแท้ - ปลอม Manufacturing

14 Magazine Advertising ใช้รหัส QR Codes เราใช้ในนิตยสารเพื่อ สร้างความ สะดวกสบายให้ผู้กับ อ่าน สามารถเข้าไปที่ เว็บไซต์สั่งซื้อสินค้า อย่างง่ายใด

15 Masterlabel co.,ltd. 29 Soi Bang Wang 18, Bang Wang Rd., Bangwang, Pasicharoen, Bangkok 10160 Tel: +662 8658485 Tel: +662 8658586 Fax: +662 8658484 Email: sales@masterlabel.co.th Website : www.masterlabel.co.th Brought to you by:


ดาวน์โหลด ppt Company Profile บริษัท มาสเตอร์ เลเบล จำกัด ก่อตั้งและเปิด ดำเนินการปี พ. ศ. 2553 เป็นบริษัทที่ให้บริการงาน สิ่งพิมพ์สติ๊กเกอร์และฉลากสำหรับงานทุกประเภท.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google