งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

กสิณสุข พัสสร กสิณสุข พัสสร อินเทอร์เนตเป็นศัตรูที่ร้ายกาจที่สุด ?

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "กสิณสุข พัสสร กสิณสุข พัสสร อินเทอร์เนตเป็นศัตรูที่ร้ายกาจที่สุด ?"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 กสิณสุข พัสสร กสิณสุข พัสสร

3 อินเทอร์เนตเป็นศัตรูที่ร้ายกาจที่สุด ?

4

5 “ ผู้คนจำนวนมหาศาลเริ่มที่จะใช้ อินเทอร์ เนตมากกว่าการดูทีวี... หรือแม้แต่กระทั่ง การอ่านหนังสือพิมพ์...” “ ผู้คนจำนวนมหาศาลเริ่มที่จะใช้ อินเทอร์ เนตมากกว่าการดูทีวี... หรือแม้แต่กระทั่ง การอ่านหนังสือพิมพ์...”

6 การถ่ายทอดรุ่นสุ่รุ่นที่ พบกับ ปัญหา และการสอนแบบเดิมๆ การถ่ายทอดรุ่นสุ่รุ่นที่ พบกับ ปัญหา และการสอนแบบเดิมๆ

7

8

9 ไม่รู้วิธีในการใช้อินเทอร์เน็ตในการขยายธุรกิจที่ถูกต้อง ไม่รู้วิธีการใช้เครื่องมือในการขยายธุรกิจทาง อินเทอร์เน็ต ล้มเหลว ออกจากธุรกิจในใน 3 เดือนแรก ทำการตลาดแบบผลักคนออกไป ไม่รู้วิธีการทำธุรกิจที่ถูกต้อง อัพไลน์ก็ไม่รู้จะสอนอะไรให้ อัพไลน์ สอนในสิ่งที่ตัวเขาเองไม่ได้ทำหรือ อัพไลน์ก็ไม่ รู้วิธีการที่ถูกต้อง ทำให้คน 99% เจ็บปวดและ ล้มเหลว กับ MLM

10

11 ประหยัดค่าใช้จ่าย... ก็มีกำไรและเงินมากขึ้น ประหยัดเวลา... มีอิสระภาพมากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพ & ประสิทธิผลให้มากขึ้น โอกาสเติบโตเป็นแบบทวีคูณ ไม่ใช่ตามลำดับขั้น ประสบความสำเร็จได้เร็วกว่าเดิม 5-10 เท่าตัว ทำงานแทนเรา ได้แบบ 7 x 24 ไม่มีพัก

12 By Team MLM Leader และนี่ก็คือข้อมูลและวิธีการที่ คนทำ MLM ต้องการเรียนรู้ !!!

13

14  สร้างง่าย ราคาถูกมาก เมื่อเทียบกับ เว็บไซต์  ดูแลง่าย  เหมือนมีสำนักพิมพ์เป็นของตัวเอง  สามารถให้สิ่งดีๆกับผู้มุ่งหวังได้ ตลอดเวลา  สื่อสารกับผู้คนได้แบบสองทาง  สามารถพัฒนาให้เป็นเครื่องมือที่ทรง พลังในการสร้างธุรกิจได้

15  ช่วยให้เราดูเป็น Professional ได้ง่ายที่สุด เร็วที่สุดถูก ที่สุดภายในเวลาข้ามคืน  ทุกคนต้องการเข้าร่วมธุรกิจกับผู้นำ มืออาชีพ  สามารถใช้อีเมล์ที่เป็นชื่อ Domain Name ได้เช่น แทนที่จะเป็น kasinsuk@xyz.com สามารถใช้เป็น kasinsuk@kasinsuk.com  เพิ่มประสิทธิภาพในการ Brand ตัวเองได้ดีมาก  www.XYZ.com/?id=123456 www.MLMLeadTeam.com

16  เก็บข้อมูล Blog / Website สร้าง Brand ของตัวเอง

17 ดักจับข้อมูลผู้มุ่งหวังเข้า ฐานข้อมูล เพื่อไว้ติดตามผล การสร้างความสำพันธ์ คัดกรองผู้มุ่งหวังตาม กลุ่มเป้าหมาย The money is in the list.

18 Relation Building

19 Lead Generation Formula Sponsoring

20

21 จริงๆแล้วผู้มุ่งหวังต้องการอะไรกันแน่ ?  บริษัทที่ดีที่สุด ?  สินค้าที่ดีที่สุด ?  เว็บไซต์ที่สวยที่สุด ?  รางวัลโบนัสที่ดีที่สุด ?  แผนการตลาดที่จ่ายผลตอบแทนที่มากที่สุด ?  ผู้นำ ทีมงานที่จะสามารถช่วยให้ประสบความสำเร็จได้มากที่สุด

22 ทำอย่างไรจึงจะประสบ ความสำเร็จ เลือกเป็นผู้นำของตัวคุณตั้งแต่วันนี้ เลือกเป็นผู้นำของตัวคุณตั้งแต่วันนี้ ให้กับตัวคุณเอง ให้กับตัวคุณเอง ให้กับผู้อื่น ให้กับผู้อื่น เวลาที่เหลือเรียนรู้จากผู้นำตัวจริงแล้วสร้างความเป็นผู้นำของ ตัวเองให้มากขึ้น เวลาที่เหลือเรียนรู้จากผู้นำตัวจริงแล้วสร้างความเป็นผู้นำของ ตัวเองให้มากขึ้น เลือกทีมงานที่มีความตั้งใจที่จะช่วยกันร่วมสร้างความสำเร็จ เลือกทีมงานที่มีความตั้งใจที่จะช่วยกันร่วมสร้างความสำเร็จ เลือกระบบงาน ระบบการทำงานที่จะช่วยเกื้อหนุน การทำธุรกิจ เลือกระบบงาน ระบบการทำงานที่จะช่วยเกื้อหนุน การทำธุรกิจ ระบบสอนงานและวิธีการที่สามารถเรียนรู้และนำไปใช้งานจริงได้ ระบบสอนงานและวิธีการที่สามารถเรียนรู้และนำไปใช้งานจริงได้

23 ความลับนี้ถูกใช้โดยคนกลุ่มเล็กเท่านั้น และไม่มีใครยอมพูดใน สิ่งที่เขารู้ หรือถ่ายทอดให้คนอื่นๆ… คนที่รู้และเชี่ยวชาญความลับนี้ สามารถกำหนดผลลัพธ์อะไรก็ได้ ให้กับชีวิตของเขาเอง… เพราะ 99% ของคนที่ล้มเหลว ไม่รู้ความลับนี้!!! และนี่ก็คือความลับทั้งหมด

24

25

26 1.Weekly Q&A สำหรับทีมงานใหม่ บอกทิศทางที่ทำให้คุณและสมาชิกใหม่ในทีม ของคุณที่จะเริ่มออกเดินก้าวแรกอย่างถูกต้อง (เพื่อเป็นการเพิ่มการทำซ้ำได้เป็น อย่างดีและได้ผลมากขึ้น) 2.การฝึกอบรมสดออนไลน์ สอนทำการตลาดออนไลน์ ออฟไลน์ ที่จะสอนให้ คุณสร้างเครื่องมือดึงดูดผู้มุ่งหวังเข้ามา นี่คือการทำการตลาดของจริงที่ สร้างสุดยอดผลลัพธ์! และวิธีที่จะสร้างรายได้จากธุรกิจ… 3.Website ที่เป็นระบบสอนงาน ระบบงาน วิธีการต่างๆ การฝึกสอนให้คุณใช้ เครื่องมือ การทำธุรกิจออนไลน์จนสร้างระบบงานเป็น โดยคุณไม่จำเป็นต้องรู้ เรื่อง HTML หรือวิธีการสร้างเว็บไซต์

27

28

29 ไม่ทราบว่ามันจะถึงเวลาของคุณแล้วหรือยัง... ที่จะเริ่มต้นสร้างเรื่องราวแห่งความสำเร็จของคุณเอง จริงๆสักที ถ้าคุณต้องการ!

30 “ความลับแห่งความสำเร็จในชีวิต คือ การเตรียมตัวให้พร้อม เมื่อโอกาสมาถึง“

31


ดาวน์โหลด ppt กสิณสุข พัสสร กสิณสุข พัสสร อินเทอร์เนตเป็นศัตรูที่ร้ายกาจที่สุด ?

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google