งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

รหัส 553101 0010 ปวส.1 นาย นคร ทอง ดอนเหมือน แผนก เทคนิคยานยนต์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "รหัส 553101 0010 ปวส.1 นาย นคร ทอง ดอนเหมือน แผนก เทคนิคยานยนต์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 รหัส 553101 0010 ปวส.1 นาย นคร ทอง ดอนเหมือน แผนก เทคนิคยานยนต์

2 Isuzu 2012 หรือ All new Isuzu D-Max

3 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก อีซูซุคลับ, เฟ ซบุ๊ก All-New Isuzu D-Max อีซูซุเปิดตัวปิกอัพรุ่นใหม่ " อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด " เริ่มวางจำหน่าย 14 ตุลาคมนี้ เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา มร. ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุ เซลส์จำกัด ได้เปิดตัวปิกอัพรุ่นใหม่ " อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด " (the All-new Isuzu D-Max) ที่เป็นการ พลิกโฉมหน้าปิกอัพรุ่นใหม่ ด้วยการผสาน เทคโนโลยีอากาศพลศาสตร์และเทคโนโลยียานล้ำ สมัย ความเร็วประหนึ่งรถไฟหัวกระสุน กำหนด มาตรฐานใหม่ อีกทั้งคิดค้นและสร้างสรรค์เพื่อ ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถปิกอัพทั่วโลก อย่างแท้จริง เฟซบุ๊ก อีซูซุคลับ เฟ ซบุ๊ก All-New Isuzu D-Max

4 โดยคนไทยจะได้สัมผัสรถรุ่นใหม่นี้ก่อนประเทศใด ในโลก ที่ซึ่งมีการเปิดตัว The All New Isuzu D- MAX ในรอบสื่อมวลชนไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้ (29 กันยายน ) ที่อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี และจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ 14 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป สนนราคาเริ่มต้น รุ่นสปาร์ค ตอนเดียว ราคา 465,000 บาท ส่วนรุ่นท็อป วี - ครอส 4 ประตู ราคา 994,000 บาท

5 รูปลักษณ์ภายนอก สำหรับอีซูซุ ดีแมคซ์ โฉมใหม่นั้น มาพร้อมกับรูปลักษณ์แนว สปอร์ต มีการดีไซน์ด้านหน้าให้เป็นแบบสามมิติ เพิ่มความชัด ในการมองเห็น มีไฟหน้าขนาดใหญ่ และไฟท้ายแบบ LED ซึ่งเป็นครั้งแรกของวงการรถกระบะที่มีการนำเอาไฟแบบ LED มาใช้ และตัวถังแค็ปเปิดได้ ห้องโดยสาร เป็นการดีไซน์แบบ "DELUXE CAPSULE" ผสานกับ "UNIVERSAL DESIGN" ทำให้ห้องโดยสารมีขนาดใหญ่ สะดวกสบายเหมาะสมกับทุกสรีระ ส่วนเบาะนั่งคนขับสามารถ ปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง

6 แผงหน้าปัด ดีไซน์แผงหน้าปัดขนาดใหญ่แบบ Super Vision ที่ แสดงข้อมูลการขับขี่ได้หลากหลายรูปแบบ แถมยังมีโหมด ภาษาไทยให้เลือกด้วย ซึ่งปรับเปลี่ยนได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว และปรับความสว่างได้อัตโนมัติ ระบบเสียง ติดตั้งระบบเสียงเป็นแบบ "SURROUND SOUND" สูงสุดถึง 8 ลำโพง มีลำโพงคู่หน้าขนาดใหญ่พิเศษ FULL- SIZE 6x9 นิ้ว และลำโพง EXCITER ติดตั้งบนเพดาน ช่วยให้ เสียงสมจริงทุกรายละเอียด พร้อมฟังก์ชั่นปรับระดับเสียงโดย อัตโนมัติตามความเร็วของรถ

7 เครื่องยนต์ สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรลใหม่ 2500 Ddi VGS TURBO หรือเทอร์โบแปรผัน สามารถรีดกำลังสูงสุด 136 แรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 320 นิวตัน เมตร ที่ 1,800-2,800 รอบต่อนาที ส่วนเครื่องยนต์ 2500 Ddi TURBO รีดกำลังสูงสุดได้ 116 แรงม้าเท่าเดิม และหากเป็น เครื่องยนต์ 3000 Ddi VGS TURBO จะให้กำลังสูงสุด 177 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร ที่ 1,800-2,800 รอบต่อ นาที เกียร์ ปรับเกียร์ใหม่เป็นเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อม "REV- TRONIC" ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกเปลี่ยนเกียร์ได้ตามใจ และเกียร์ธรรมดา 5 สปีด แบบ "SPORT-SHIFT" ช่วยให้เข้า เกียร์ง่ายจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ไหลลื่น

8 ล้อและช่วงล่าง ขยายฐานและความกว้างของล้อให้ใหญ่ขึ้น กระจาย น้ำหนักได้สมดุลขึ้น ด้วยการจัดตำแหน่งเครื่องยนต์ใหม่ให้อยู่ เยื้องหลังล้อคู่หน้า พร้อมแชสซีส์ขนาดใหญ่ในรถระดับ เดียวกัน ส่วนช่วงล่างได้รับการออกแบบมาให้เป็นแบบอิสระปี กนก 2 ชั้นพร้อมคอยส์สปริง และแหนบขนาดยาวพิเศษ ในช่วงล่างหลัง เพื่อให้ยึดเกาะถนนได้ดีขึ้น ระบบความปลอดภัย มั่นใจได้ด้วยระบบความปลอดภัยแบบป้องกันก่อนเกิด อุบัติเหตุ ด้วยเบรก ABS พร้อม EBD และ BA นอกจากนี้ยังมี ระบบควบคุมการทรงตัว ESC และระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ขณะออกตัว ประกอบกับหม้อลมเบรกขนาดใหญ่พิเศษ 10.5 นิ้ว พร้อม TIED-BAR ดิสก์เบรกหน้าขนาดใหญ่ 300 มิลลิเมตร พร้อมคาลิปเปอร์แบบลูกสูบคู่ ที่สำคัญ อีซูซุดีแมคซ์โฉมใหม่ยังมาพร้อมกับระบบ ความปลอดภัยแบบป้องกันขณะเกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็น โครงสร้างตัวถังนิรภัยแบบเหล็กกล้า ที่ผลิตจากเหล็กหนา พิเศษ และตัวถังแบบซูเปอร์ สเปซแค็บ (SUPER SPACECAB) บานแค็บเปิดได้ ( ตู้กับข้าว )

9 อื่น ๆ - แกนพวงมาลัย และแป้นเบรกแบบยุบตัวได้ - เข็มขัดนิรภัยมีกลไกดึงกลับอัตโนมัติ - มีระบบล็อกประตูอัตโนมัติ ซึ่งจะทำงานทันที เมื่อ รถวิ่งได้ความเร็วประมาณ 20-25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง - ระบบป้องกันกระจกหนีบ (WINDOW JAM PROTECTION) ด้านคนขับ - เทคโนโลยี "ISUZU INSIGHT" ช่วยประมวลผลและ วิเคราะห์พฤติกรรมการขับขี่แบบเฉพาะตัว ทำให้การขับขี่ ปลอดภัย และประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้น

10

11


ดาวน์โหลด ppt รหัส 553101 0010 ปวส.1 นาย นคร ทอง ดอนเหมือน แผนก เทคนิคยานยนต์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google